Người đẹp Australia bỏ thi Hoa hậu Liên lục địa

Người đẹp Australia - Melany Wells đã quyết định rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Trang chủ Miss Intercontinental Australia đăng tải thông báo cho biết Hoa hậu Liên lục địa Australia Melany Wells sẽ không tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 đang diễn ra tại Ai Cập.

"Melany Wells, đương kim Hoa hậu Liên lục địa Australia 2023 dự kiến sẽ lên đường tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2023 được tổ chức tại Sharm El Sheikh, Ai Cập vào tháng này. Thật không may, do hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và theo lời khuyên của chính phủ Australia, chúng tôi đã phải đưa ra quyết định là không cử Melany tham dự cuộc thi năm nay", ban tổ chức cho biết.

Người đẹp Australia bỏ thi Hoa hậu Liên lục địa-1Người đẹp Australia bỏ thi Hoa hậu Liên lục địa-2
Đương kim Hoa hậu Liên lục địa Australia 2023 Melany Wells.

Lý do được ban tổ chức đưa ra là vì tình trạng bất ổn hiện nay ở Gaza, nên tổ chức Hoa hậu Liên lục địa Australia cùng gia đình và bạn bè đã quyết định làm theo lời khuyên của chính phủ. "Gửi Melany đến Nam Sinai lúc này là một rủi ro mà chúng tôi chưa sẵn sàng để thực hiện", ban tổ chức cho biết.

Ban tổ chức cho biết Melany Wells sẽ đại diện cho Australia tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2024. "Chúng tôi chúc tổ chức Hoa hậu Liên lục địa mọi điều tốt đẹp nhất và sẽ cổ vũ tất cả thí sinh năm nay. Mong rằng sẽ được tham gia cùng họ một lần nữa vào năm tới", ban tổ chức nhắn nhủ.

Melany Wells đăng quang danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa Australia 2023 hồi tháng 3. Cô có mái tóc vàng óng ả và thân hình nóng bỏng. Người đẹp cũng tham gia dự án gây quỹ cho các bệnh nhân ung thư vú.

Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên trên thế giới, được tổ chức lần đầu năm 1971. Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 lần thứ 51 đang diễn ra tại Ai Cập.

Trước đó, vào năm 2022, đại diện Việt Nam là Á hậu Bảo Ngọc đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Bảo Ngọc cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang tại cuộc thi này.

Đêm chung kết Hoa Hậu Liên lục địa diễn ra ngày 15/12 tại Sharm EI Sheikh, Ai Cập (rạng sáng 16/12 theo giờ Việt Nam). Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dep-australia-bo-thi-hoa-hau-lien-luc-dia-post1592504.tpo

Lê Nguyễn Ngọc Hằng Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc Miss Intercontinental

Tin tức mới nhất