Người đẹp Bến Tre qua đời ở tuổi 32

Phan Thuyền qua đời vào tối 23/3. Gia đình đang lo liệu thủ tục để đưa thi thể cô về Bến Tre tổ chức lễ tang.

Chiều 24/3, trao đổi với Zing, bà Thu Trang - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái - xác nhận thông tin Phan Thuyền qua đời tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh (TP.HCM). Cô mất ở tuổi 32.

Theo bà Trang, nhiều năm qua, Phan Thuyền mắc bệnh trầm cảm và phải điều trị. “Trong cuộc trò chuyện gần nhất, Phan Thuyền chia sẻ em ấy đã ổn định trở lại. Không ngờ em lại ra đi đột ngột. Chúng tôi khi biết tin đều bàng hoàng và thương tiếc”, bà nói.

Người đẹp Bến Tre qua đời ở tuổi 32-1
Phan Thuyền (giữa) qua đời hôm 23/3. Ảnh: FBNV.

“Trước khi mất, em ấy đăng tải nhiều trạng thái buồn bã, chán nản trên trang cá nhân khiến bạn bè lo lắng. Tôi có liên lạc qua số điện thoại riêng của Thuyền nhưng em không bốc máy. Em ấy còn quá trẻ, chưa lập gia đình”, bà Trang cho biết thêm.

Hiện, mẹ của Phan Thuyền đi từ Bến Tre lên TP.HCM lo liệu các thủ tục đưa thi thể con gái về quê nhà để tổ chức lễ tang. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chia buồn khi nghe tin về sự ra đi đột ngột của cô.

Người đẹp Bến Tre qua đời ở tuổi 32-2
Cô đi từ thiện, giúp đỡ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt. Ảnh: FBNV.

Phan Thuyền sinh năm 1989 tại tỉnh Bến Tre. Năm 2020, cô được vinh danh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Bến Tre trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Nhân ái.

Thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như quyên góp, ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng vì lũ lụt, giúp đỡ đỡ trẻ em mồ côi, người già cơ nhỡ tại các trung tâm.

Theo Zing

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-dep-ben-tre-qua-doi-o-tuoi-32-post1196703.html?fbclid=IwAR30_VO-2GkBDy85uXk9CxL-cNmxSeJ_mhgxQUh3moc04ED8wkTewNtFOQE

người đẹp

Tin tức mới nhất