Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini

Người đẹp Anita Rose Gomez - đại diện của bang Zambales - nhận nhiều lời khen ngợi khi trình diễn trong phần thi bikini tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-1
Tối 21/4 đã diễn ra phần thi áo tắm thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024. Đây là phần thi được khán giả mong chờ vì các thí sinh của cuộc thi năm nay được đánh giá có sắc vóc đồng đều, kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-2
Người đẹp Anita Rose Gomez - đại diện của bang Zambales gây chú ý khi là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi năm nay - 51 cm. Cô năm nay 24 tuổi, là người mẫu, đến từ tỉnh Zambales, Philippines. Bên cạnh hình thể ấn tượng, Anita còn có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-3
Người đẹp Ahtisa Manalo - Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế 2018 là cái tên được khán giả chào đón nhiều nhất trong đêm thi. Cô đại diện tỉnh Quezon ở cuộc thi năm nay. Ahtisa Manalo sinh năm 1997 tại Candelaria, Quezon, cao 1,73 m, thân hình quyến rũ. Cô từng tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas - Hoa hậu Philippines 2018 và dừng chân ở vị trí Á hậu 2. Ahtisa Manalo sau đó đại diện Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2028 tại Nhật Bản, giành vị trí Á hậu 1.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-4
Người đẹp Alexie Mae Brooks - đại diện tỉnh Iloilo gây chú ý với hình thể rắn rỏi. Người đẹp năm nay 22 tuổi, là vận động viên điền kinh quốc gia từng tham gia SEA Games. Alexie Mae Brooks từng nhận nhiều lời chê bai vì vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp ngày càng được khán giả yêu mến.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-5
Christi Mcgarry - đại diện bang Taguig gây ấn tượng với làn da nâu khỏe khoắn, hiện đại và những sải bước mạnh mẽ. Christi Mcgarry từng đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2015 và giành ngôi Á hậu 1. Người đẹp đang nhận được nhiều sự ủng hộ khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-6
Yvonne Catamco - đại diện bang Bacolod có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-7
Victoria Velasquez Vincent - đại diện bang Bacoor có kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Cô có vẻ đẹp lai hiện đại và thân hình nóng bỏng.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-8
Tarah Valencia - đại diện bang Baguio đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự yêu mến của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-9
Mặt bằng thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 nhận được sự khen ngợi của khán giả. Cuộc thi năm nay có nhiều gương mặt giàu kinh nghiệm, có lượng fan đông đảo. Khâu tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 cũng được nhận xét chuyên nghiệp, hoành tráng.

Người đẹp có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Hoàn vũ Philippines diễn bikini-10
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 diễn ra ngày 22/5. Người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Philippines giành quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tổ chức ở Mexico. Theo nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip, cuộc thi năm nay có 120 quốc gia tham dự. Năm 2023, đại diện Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp Michelle Dee. Chung cuộc, cô lọt vào top 10 và giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

 

Theo Tiền Phong 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nguoi-dep-co-vong-eo-nho-nhat-hoa-hau-hoan-vu-philippines-dien-bikini-post1631323.tpo

Miss Universe

Tin tức mới nhất