Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?

Tuy dừng chân ở top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng Bùi Nữ Kiều Vỹ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?-1
Bùi Nữ Kiều Vỹ được nhận xét là cô gái có vẻ đẹp thuần Á đông trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô gây ấn tượng với ban giám khảo bởi vóc dáng cân đối cùng chiều cao 1m71 và mái tóc dài thướt tha yêu kiều.
Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?-2
Gương mặt, giọng nói của Bùi Nữ Kiều Vỹ cũng rất nhẹ nhàng nên khán giả gọi cô là nàng thơ xứ Quảng. Danh xưng ấy cho đến hiện tại vẫn đúng với người đẹp sinh năm 1994.
Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?-3
Tuy dừng chân ở top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng cô vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Bùi Nữ Kiều Vỹ còn giành giải phụ Người đẹp áo dài.
Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?-4
Trưởng thành từ cuộc thi này, cô gái trẻ gốc Quảng Nam có tiền đề tốt để lấn sân trong nhiều lĩnh vực của showbiz. Khán giả truyền hình đã nhiều lần bắt gặp Bùi Nữ Kiều Vỹ trong vai trò MC, khách mời qua những chương trình để lại ấn tượng như Hành trình văn hóa Việt trên THVL, bản tin Toàn cảnh 24h trên VTV…
Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?-5
Năm 2019, Bùi Nữ Kiều Vỹ thông báo đã lập gia đình. Hơn 1 năm kết hôn, Bùi Nữ Kiều Vỹ có cuộc sống bình lặng. Cô cực kỳ kín tiếng đời tư.
Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?-6
Nàng thơ xứ Quảng cho biết cô muốn giữ gìn hình ảnh về gia đình và mong muốn khán giả luôn yêu mến cô vì điều đó. Trong thời gian này, ngoài các hoạt động văn hóa – xã hội, Bùi Nữ Kiều Vỹ còn tập trung kinh doanh các lĩnh vực như nha khoa và làm đẹp.

Người đẹp mặc áo dài ấn tượng nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 giờ ra sao?-7
Dù đã kết hôn nhưng Bùi Nữ Kiều Vỹ vẫn luôn đau đáu với những hoạt động nghệ thuật. Cô cho biết: “Tôi vẫn nhiệt huyết với công việc trong showbiz. Máu nghệ thuật trong tôi vẫn còn”. Người đẹp tiết lộ khi sắp xếp được công việc gia đình cô sẽ học diễn xuất để tham gia phim ảnh. Đó cũng là niềm đam mê của người đẹp sinh năm 1994.


Hoa hậu Việt Nam áo dài

Tin tức mới nhất