Người phụ nữ lồng lộn vì phát hiện chồng phản bội, có con riêng

Người đàn ông không chung thủy với cuộc hôn nhân của mình thì hãy từ bỏ, đừng tiếc nuối.

Mới đây, một dân mạng chia sẻ câu chuyện về việc chồng ngoại tình. Cô đã phát hiện ra những tin nhắn của chồng và nhân tình trong điện thoại anh ta.

Cô đã điều tra, nắm được danh tính đối phương.

"Ai biết chính xác địa chỉ nhà ả, vui lòng chỉ em, em cảm ơn", người vợ bày tỏ mong muốn duy nhất. Đây có lẽ là cách để cô giải quyết kẻ thứ ba, gặp mặt trực tiếp nói rõ ràng tất cả mọi chuyện.

Người phụ nữ lồng lộn vì phát hiện chồng phản bội, có con riêng-1
Bài viết được đăng tải.

Trong điện thoại, ông chồng lưu số tiểu tam là "Vợ yêu". Thật sự quá mỉa mai khi chính người vợ chính thức đã nắm được những tin nhắn đó.

Kẻ thứ ba có vẻ vô cùng đau khổ khi không được ở bên cạnh nhân tình dù anh ta đã có vợ. Cô ta van nài để anh ta đến với mình.

"Mẹ con em nhớ chồng chịu hết nổi rồi, em không thể sống xa chồng lâu đâu. Em xin chồng đó, em không muốn sống xa chồng nữa. Em muốn chúng ta sống với nhau. Chồng có thể vì mẹ con em mà về sống với mẹ con em được không. Em sẽ yêu thương và chăm sóc chồng thật tử tế", kẻ thứ ba viết.

Người phụ nữ lồng lộn vì phát hiện chồng phản bội, có con riêng-2Người phụ nữ lồng lộn vì phát hiện chồng phản bội, có con riêng-3
Mối quan hệ củ cặp đôi đã rất mặn nồng.

Trong một đoạn tin nhắn khác, người chồng mới trả lời. Anh ta có vẻ né tránh đề nghị về sống cùng, sống chung.

"- Nhớ bố không ngủ được hả vợ.

- Đúng vậy.

- Bố nhớ hai mẹ con.

- Em không biết đâu, anh làm sao thì làm. Không thể để tối ngày nhớ được.

- Hai mẹ con ăn sáng nhé.

- Em muốn gặp chồng cơ, không gặp không được đâu".

Đọc xong những đoạn tin nhắn này, một sự thật khác bị lật tẩy. Có vẻ như cặp đôi trên ngoại tình với nhau nhưng đã kịp thời sinh con. Người chồng cũng tỏ ra săn sóc và hỏi han đến cả "hai mẹ con" ấy.

Dưới phần bình luận, nhiều người hỏi về câu chuyện, chị vợ tiết lộ rằng đã cho hai bên gia đình biết sự việc như thế này.

Tuy nhiên, cô vẫn muốn để chồng quay đầu là bờ chứ chưa muốn chia tay.

Người phụ nữ lồng lộn vì phát hiện chồng phản bội, có con riêng-4
Bài viết được đăng tải.

Nhiều dân mạng cho rằng, ông chồng đã có con riêng bên ngoài, đối xử rất tình cảm với hai mẹ con đó thì rất khó mà quay lại với cuộc sống hôn nhân khi trước.

Hơn nữa, đàn ông đã phản bội, có một người phụ nữ khác thì còn gì cho nhau nữa đâu. Hơn nữa, anh ta bỏ bê gia đình, không đưa tiền cho vợ nuôi con cũng chứng tỏ là một người vô trách nhiệm.

Nhiều người khuyên cô vợ bình tĩnh để xử lý mọi việc một cách dứt khoát nhất. Trong tình cảm, níu kéo một người không còn yêu cũng chẳng có ích gì.

Chẳng phải cuộc hôn nhân nào cũng diễn ra thuận lợi. Cái chính là chúng ta phải đối mặt với nó như thế nào và xử lý mọi chuyện dứt khoát ra sao.

Hi vọng rằng, người phụ nữ này sẽ có phương án tốt nhất cho cuộc hôn nhân của mình.

Theo Pháp Luật Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nhan-duoc-tin-nhan-tu-nguoi-xung-la-vo-yeu-cua-chong-minh-nguoi-phu-nu-long-lon-vi-phat-hien-them-mot-su-that-khac-dang-sau-su-phan-boi-16222130313072819.htm

Ngoại tình hôn nhân

Tin tức mới nhất