Người tự sát bằng súng trong bệnh viện ở Sài Gòn muốn chết đến cùng

Bệnh viện Trưng Vương thông tin, bệnh nhân tự sát bắng súng ở bệnh viện này liên tục muốn chết trong khoảng thời gian ngắn và vừa qua đời.

Công an Q.10 (TP.HCM) xác định người này có vấn đề về tâm thần và nhiều lần thực hiện đến cùng ý định tự sát trong thời gian ngắn.

Bệnh nhân được xác định là P.Đ.T.D (41 tuổi, ngụ đường Mễ Cốc, P.15, Q.8). 

Bệnh viện Trưng Vương thông tin, khoảng 21h tối 21/12, khoa cấp cứu bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân D. từ trung tâm cấp cứu 115 chuyển đến do uống thuốc ngủ cực mạnh để tự sát.

Người tự sát bằng súng trong bệnh viện ở Sài Gòn muốn chết đến cùng-1
Bệnh viện Trưng Vương, nơi xảy ra sự việc

Y bác sĩ bệnh viện tiến hành cấp cứu rồi chuyển bệnh nhân lần lượt đến khoa Nhiễm, khoa Điều trị theo yêu cầu. Lúc này bệnh nhân có ý định nhảy lầu nhưng người nhà đã giám sát, trấn an. Trưa 22/12 gia đình xin cho bệnh nhân D. xuất viện. 

19h42 tối 22/12, bệnh nhân D. tự tìm đến khoa cấp cứu bệnh viện Trưng Vương trong tình trạng kích động mạnh. Các y bác sĩ tiến hành thăm khám cho ông D.


Người tự sát bằng súng trong bệnh viện ở Sài Gòn muốn chết đến cùng-2

Người tự sát bằng súng trong bệnh viện ở Sài Gòn muốn chết đến cùng-3
Khẩu súng và viên đạn người đàn ông dùng để tự sát 

Bất ngờ, ông D. rút súng tự bắn vào đầu, gục tại chỗ và được cấp cứu khẩn trương ngay tại bệnh viện.

Bệnh viện Trưng Vương cho hay, bệnh nhân bị viên đạn xuyên qua thái dương từ phải sang trái , gây tổn thương thuỳ trán và hốc mắt bên phải.

Ông D. được nằm tại khoa Hồi sức tích cực - chống độc. Từ khi xảy ra vụ tự sát bằng súng, bệnh nhân D. hôn mê sâu, phải thở máy và đến hơn 3h30 sáng 23/12 thì tử vong.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nguoi-tu-sat-bang-sung-trong-benh-vien-o-sai-gon-muon-chet-den-cung-602599.html

nổ súng tâm thần tử vong tự sát

Tin tức mới nhất