Người yêu cả tuần không tắm không thay đồ, ngã ngửa khi biết lý do

Nghe xong câu chuyện mà ai nấy đều thảng thốt: "Trên đời này vẫn tồn tại những anh bạn trai như vậy sao?".

Người ta vẫn hay nói, mỗi cặp đôi trong giai đoạn mới chớm hẹn hò hay đang tán tỉnh thì thường chỉ thấy những điểm tốt đẹp nhất của nhau. Về sau, khi đã bước vào mối quan hệ nghiêm túc mới lộ dần những cái xấu. Thậm chí còn hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, như câu chuyện éo le của cô nàng dưới đây.

Chẳng là trong một lần qua nhà người yêu, cô nàng đã phát hiện chuyện “động trời”.

“Có ai như em không, phát hiện người yêu đã 4 ngày không tắm mặc dù điện nước đầy đủ chứ không mất điện, mất nước gì đâu nhé”.

Người yêu cả tuần không tắm không thay đồ, ngã ngửa khi biết lý do-1
Câu chuyện dở khóc dở cười của cô nàng khiến netizen rần rần những ngày qua (Ảnh chụp màn hình)

Hôm đó, như bao ngày, cô nàng gập quần áo và đếm được bạn trai có 6 chiếc quần lót rồi cất vào ngăn tủ.

Thật ra không phải em soi mói gì đâu, em chú ý là để quan tâm anh ấy hơn thôi. Ví dụ xem anh ấy thiếu quần áo gì thì mua thêm”.

Ngày hôm đó, cô bạn cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Sang tới ngày thứ hai qua nhà người yêu, trong lúc chàng trai nhờ cô lấy hộ áo khoác, cô nàng mới nhận ra 6 chiếc quần lót vẫn ở nguyên vị trí.

Tiếp tục sang ngày thứ ba, thứ tư, mở tủ ra kiểm tra, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi. Lúc này cô nàng bắt đầu thấy có gì đó bất thường.

Tới ngày thứ 5, vì đã hết kiên nhẫn nên cô quyết định hỏi thẳng bạn trai một lần:

- 4, 5 ngày qua anh có tắm không thế?

- Anh á. Anh có tắm chứ.

- Sao anh không thay quần sịp à?

- Có chứ, sao em hỏi lạ thế.

- Anh có mấy cái quần?

- 7 cái.

- Nhưng mà 5 ngày qua em kiểm tra thì 6 cái quần kia của anh nằm đúng vị trí thứ tự, không xê dịch đâu cả.

Lúc này, chàng trai mới cười rồi hồn nhiên buông một câu khiến bạn gái “ngơ ngác, té ngửa”.

“Anh 4, 5 ngày mới tắm 1 lần cho tiết kiệm với lại đỡ lạnh. Bình thường chỉ gội đầu thôi là được, quần thì có ngày mặc ngày không, lộn ra lộn vào cho đỡ phải thay, phải giặt, mặc trong mà, có ai biết đâu mà sợ. Em cũng tinh ý phết đấy nhỉ”.

Không những vậy, chàng trai còn “chữa” thêm cho hành động của mình. Anh khẳng định, nhiều người khác cũng ít tắm như anh. Nếu khi nào ra đường chỉ cần xịt nước hoa thơm tho là được.

“Đầy người như anh, lạnh mà, em chú ý mới phát hiện ra chứ yêu bao lâu em có biết đâu, đúng không”.

Người yêu cả tuần không tắm không thay đồ, ngã ngửa khi biết lý do-2
Hóa ra đây chẳng phải lần đầu anh chàng... lười tắm (Ảnh minh họa)

Tới đây, cô gái mới tá hỏa nhận ra từ bấy lâu nay, mỗi lần hẹn hò gặp nhau, người yêu đều không tắm rửa sạch sẽ hàng ngày.

Đem câu chuyện dở khóc dở cười của mình lên mạng, cô nàng bất lực: “Các anh con trai xác nhận giúp em xem đúng thế không ạ? Chứ em thấy kinh quá!”.

Dưới phần bình luận, đa số đều tỏ ra bất bình với lối suy nghĩ của anh chàng này. Đành rằng trời rét ngại tắm đã đành, nhưng ngay đến cả việc tối thiểu nhất là thay quần lót, chàng trai cũng chẳng chịu làm.

Thêm nữa là tính tiết kiệm quá mức, tiếc cả tiền nước mà không chịu tắm, trong khi chẳng đáng là bao so với những chi phí ăn chơi, hẹn hò khác.

- “Bỏ ngay thôi... không sau này khổ bạn và cả con bạn. Một người ngay cả vệ sinh cá nhân cho bản thân còn không quan tâm thì đừng mong nó quan tâm chăm sóc bạn và con bạn”

- “Con trai chúng tôi xin không nhận ông bạn này là đồng loại nhé, mang tiếng quá”

- “4, 5 ngày tắm một lần là đã kinh khủng rồi nhưng vẫn còn dễ chấp nhận hơn cái việc 4, 5 ngày không thay quần lót. Đọc mà đã thấy bốc mùi rồi ấy”

- “Lại còn thở được ra câu ‘đầy người như anh’, ở bẩn mà còn chống chế nữa là sao vậy trời??? Vote chia tay nhé”

Không biết cuối cùng, cô nàng và bạn trai sẽ giải quyết sao về vấn đề tế nhị này. Nhưng chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm nhớ đời của cô nàng khi gặp phải anh người yêu bá đạo thế này.

Lem
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nguoi-yeu-ca-tuan-khong-tam-khong-thay-do-nga-ngua-khi-biet-ly-do-n-293588.html

ở bẩn lười chảy thây

Tin tức mới nhất