Hé lộ nguyên nhân 4 thanh niên bị giang hồ chém gục trong phòng trọ

Trước khi bị đối thủ tìm đến nhà chém tơi tả, nhóm của Đây cũng đã tìm đến tận phòng trọ nhóm đối phương để "tính sổ" nhưng không gặp.

Hé lộ nguyên nhân 4 thanh niên bị giang hồ chém gục trong phòng trọ-1
Phòng trọ của Đây nơi xảy ra vụ truy sát khiến Đây cùng 3 bạn nhậu bị chém gục

Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Kha (26 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Kha là một trong các đối tượng có liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng 4 thanh niên tại phòng trọ ở khu phố 5 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức).

Trước đó, vào tối 13/1, nhóm thanh niên gồm: Ngô Văn Đây (31 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng), Bùi Phương Linh (26 tuổi, ngụ Linh Trung, Thủ Đức), Võ Văn Tài (23 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế) và Nguyễn Minh Hải (21 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An, Bình Dương), tổ chức ăn nhậu trong phòng trọ trên đường Lê Văn Chí (phường Linh Trung).

Trong khi nhóm của Đây đang ăn nhậu thì bị nhóm người đi ô tô, xe máy lao vào chém tới tấp khiến cả 4 nạn nhân gục tại chỗ.

Hé lộ nguyên nhân 4 thanh niên bị giang hồ chém gục trong phòng trọ-2
Hai đối tượng Phạm Trí Thức, Trương Trí Nguyện đang bị công an truy bắt

Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ đối tượng có liên quan Nguyễn Minh Kha khi đang lẩn trốn ở tỉnh Đắk Nông.

Kha khai nhận, khoảng 19h ngày 13/1, khi đang ở trong phòng trọ tại phường Đông Hòa (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì thấy nhóm của Đây đến tìm bạn của Kha là Phạm Trí Thức (30 tuổi, tỉnh Cà Mau) để “xử”. Tuy nhiên, do không gặp được Thức nên nhóm Đây ra về.

Kha sau đó kể lại sự việc cho Thức và Trương Trí Nguyện (29 tuổi quê Cà Mau) nghe. Thức, Nguyện, Kha rủ thêm các đối tượng khác mang theo dao tự chế đi ô tô và xe máy đến phòng trọ của Đây trên đường Lê Văn Chí (quận Thủ Đức) để “nói chuyện”.

Khi thấy nhóm Đây đang ngồi nhậu trong phòng trọ, nhóm Thức lao vào chém tới tấp khiến 4 nạn nhân gục trên vũng máu.

Theo điều tra, trước khi xảy ra vụ truy sát thì giữa Đây, Thức, Nguyện có xảy ra mâu thuẫn lúc còn ở quê. Đầu tháng 1/2019, Thức và Nguyện đi dự tiệc một người quen thì gặp lại Đây nên cự cãi. Được mọi người can ngăn, Đây bực tức ra về. Đến tối 13/1, Đây rủ bạn đến phòng trọ của Thức tìm để “nói chuyện” nhưng sau đó bị truy sát trở lại.

Hiện, công an đang truy bắt Thức, Nguyện cùng các đối tượng có liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng này.

Theo Dân Việt


giang hồ truy sát

Tin tức mới nhất