Nguyên nhân khiến hôn nhân của 12 cung Hoàng đạo đổ vỡ

Tính cách nào của 12 cung Hoàng đạo khiến hôn nhân không được lâu bền? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là cung Hoàng đạo năng động và có tham vọng lớn trong sự nghiệp, họ dành cả cuộc đời mình vào công việc và những kế hoạch dài hơn. Ngay từ khi yêu nhau, Bạch Dương đã tỏ ra lúc nào cũng bận rộn, thường xuyên trễ hẹn hoặc vì việc này việc kia mà quên đi cả người yêu. Sau này, khi kết hôn rồi, tình trạng này không những không giảm đi mà còn nghiêm trọng hơn. Chính sự vắng mặt thường xuyên khiến cho cuộc sống hôn nhân của Bạch Dương đi vào bế tắc, đối phương không thể nào chịu đựng nổi mà quyết định rời xa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nguyện làm việc cật lực để chăm lo cho cuộc sống của người mình yêu mà không hề nhận ra rằng, vật chất vẫn chưa đủ để duy trì một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Hôn nhân không phải chỉ có lo chuyện cơm áo gạo tiền, mà cần hơn nữa là thời gian ở bên nhau, trò chuyện và chia sẻ. Kim Ngưu đã quên đi mất sự lãng mạn, sự quan tâm, quên đi những ái tình mật ngọt, chính vì vậy mà hôn nhân thường đi vào ngõ cụt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người khéo léo, nhanh nhẹn và linh hoạt. Bên cạnh đó, Song Tử còn là người nhanh chán. Mối tình nào cũng chỉ kéo dài vài ba tháng, nhanh đến nhanh đi, nhanh hợp nhanh tan. Đến cả khi kết hôn rồi mà thói “cả thèm chóng chán” đó của Song Tử cũng không hề bị mất đi. Vốn tính trăng hoa, thích chinh phục nên Song Tử dễ dàng thay đổi, bỏ bê người bạn đời mà chạy theo duyên mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là mẫu người của gia đình, khi kết hôn rồi sẽ toàn tâm toàn ý, vun đắp cho cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng yêu cầu bạn đời phải có trách nhiệm và dồn tâm sức cho gia đình. Điều đó vô hình chung tạo áp lực lên đối phương, khiến người đó cảm thấy căng thẳng và thiếu thoải mái. Càng ép buộc càng khiến hai người trở nên xa cách đó, Cự Giải ạ.

Nguyên nhân khiến hôn nhân của 12 cung Hoàng đạo đổ vỡ-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Là cung Hoàng đạo kiêu ngạo và có cái tôi cao, Sư Tử luôn muốn người khác phải theo ý mình và mọi chuyện phải là do mình làm chủ và quyết định. Sống chung dưới một mái nhà nhưng lại không có quyền quyết định, ai sẽ ở mãi được với Sư Tử đây?

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ muốn mọi việc phải tiến hành theo những bước đã định sẵn. Thêm tính cách lo xa, nghĩ quá nhiều, lại tính toán và so đo, nhất là về mặt tiền bạc, khiến nửa kia cảm thấy ngao ngán và khó chấp nhận được.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Thiên Bình là người thích sự công bằng trong cuộc sống. Hôn nhân cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng cân bằng, Thiên Bình lại chưa hiểu được giá trị của tình yêu, tình thân nên luôn mong muốn hai người phải cùng nhau gánh vác, cùng nhau hi sinh. Tính toán thiệt hơn, ai hi sinh nhiều hơn, ai vất vả hơn khiến nửa kia mệt mỏi và chuyện đường ai nấy đi là chuyện dĩ nhiên.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp lúc mới yêu thì tỏ ra lạnh lùng kiệm lời, nhưng càng yêu càng đậm sâu, càng yêu càng muốn trở thành duy nhất của đối phương. Tham vọng mạnh tới mức biến thành cố chấp và bảo thủ. Loại tình yêu đó khiến đối phương nghẹt thở, không sao thoải mái và vô tư được. Kết hôn rồi vẫn bị nghi ngờ, kiểm soát. Ai có thể chịu đựng được đây?

Nguyên nhân khiến hôn nhân của 12 cung Hoàng đạo đổ vỡ-2

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khuyết điểm của Nhân Mã chính là vô tâm và ham chơi. Khi kết hôn, Nhân Mã không biết cách chăm sóc, không có tính nhẫn nại, không đủ kiên trì, tùy hứng và không bao giờ níu kéo. Chính vì vậy khi đối phương buông tay thì Nhân Mã cũng buông tay, hôn nhân coi như chấm dứt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết coi tình yêu là sự cộng tác và hôn nhân là trách nhiệm, là nghĩa vụ. Hôn nhân còn cần cả cảm xúc, cả tình thương và sự gắn kết giữa hai người. Nhưng với Ma Kết, gánh vác đủ trách nhiệm của mình là xong. Thiếu sự thân mật và yêu thương, hôn nhân chẳng bao giờ được lâu bền cả Ma Kết ạ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Hoàng đạo này sinh ra đã có tinh thần phản kháng những cái cũ. Bảo Bình không biết quý trọng tình cảm, không biết trân trọng người bên cạnh mình, cho dù là lúc buồn hay vui. Mỗi ngày bên người bạn đời Bảo Bình lại càng chán nản, nhận ra họ không hấp dẫn như hồi đầu, rồi dần dần lạnh nhạt và buông bỏ đối phương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một khi đã yêu, Song Ngư sẵn sàng hi sinh tất cả, không ngại dâng hiến bản thân mình cho đối phuơng. Do thiếu cảm giác an toàn nên Song Ngư dính chặt lấy đối phương như keo. Đến khi kết hôn rồi, Song Ngư cũng không ngừng quản lý đối phương, đi đâu, làm gì, với ai đều muốn biết. Sau đó làm loạn, khóc lóc, nghi ngờ và ghen tuông… khiến đối phương không thể nào chịu đựng nổi.

Theo Trí Thức Trẻ


12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất