Vợ hot girl sinh con cho trung vệ nổi tiếng đội tuyển Việt Nam

Nguyễn Thành Chung không góp mặt trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam để bên cạnh vợ lúc hạ sinh con đầu lòng.

Trên Facebook cá nhân, tối 17/8 Nguyễn Thành Chung hạnh phúc thông báo bà xã Ngô Tố Uyên đã lâm bồn thành công. Đăng ảnh mẹ tròn con vuông, trung vệ của đội tuyển Việt Nam có lời nhắn nhủ xúc động đến vợ.

"Anh không biết nói thêm gì nữa. Cảm ơn và biết ơn em rất nhiều mình à. Chúc mừng hai mẹ con. Chúc mừng Leo đến với gia đình nhỏ của chúng ta", nam cầu thủ viết.

Vợ hot girl sinh con cho trung vệ nổi tiếng đội tuyển Việt Nam-1
Vợ chồng Thành Chung đón con đầu lòng.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung đón con trai đầu lòng đúng ngày đội tuyển Việt Nam hội quân ở TP.HCM. Trước đó, Tố Uyên trở dạ nên anh đã xin phép HLV Park Hang Seo cho hội quân muộn để bên vợ.

Vì thế mà Thành Chung không thể tham gia buổi tập đầu tiên với tuyển Việt Nam Nam vào chiều cùng ngày. Cầu thủ hiện vẫn đang ở Hà Nội, dự sẽ vào TP.HCM hội quân từ ngày 19/9.

Vợ hot girl sinh con cho trung vệ nổi tiếng đội tuyển Việt Nam-2

Sau 4 năm yêu thương tìm hiều, ngày 13/4 Thành Chung - Tố Uyên quyết định tiến tới hôn nhân. Cặp đôi tổ chức đám cưới tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Địa điểm này từng là nơi trung vệ Bùi Tiến Dũng tổ chức lễ cưới với bà xã Nguyễn Khánh Linh.

Chuyện tình cặp đôi được mọi người biết đến từ năm 2018, thời điểm này Thành Chung đang tham gia Asian Cup và SEA Games 2019.

Vợ hot girl sinh con cho trung vệ nổi tiếng đội tuyển Việt Nam-3

Họ gặp nhau lần đầu trong một quán cafe ở Tuyên Quang. Trong suốt thời gian yêu thương, bên cạnh sự quan tâm bằng những hành động thiết thực, Thành Chung còn dành cho nửa kia những lời nói ngọt ngào.

Về phần Tố Uyên, cô bày tỏ trong ngày theo chàng về dinh: "Cảm ơn anh vì đã dịu dàng, cảm ơn vì đã cố gắng thay đổi, dù chúng ta có từng tổn thương nhau đến mức tưởng chừng không thể chữa lành, cùng nhau bước sang một trang mới em hi vọng sẽ là những ngày tháng vui vẻ và bình yên".

Min
Theo Vietnamnet


Nguyễn Thành Chung

Tin tức mới nhất