Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều

Đây cũng là bức ảnh hiếm hoi có mặt nhà đẻ và nhà chồng của hoa hậu Jennifer Phạm.

Dịp cuối năm vừa qua, Jennifer Phạm cùng tổ ấm có chuyến xuất ngoại đón Giáng sinh tại Mỹ, nhà đẻ cô định cư ở đây. Đồng hành trong chuyến đi còn có bố mẹ chồng hoa hậu.

Nhân dịp hội ngộ, hai bên gia đình có khung ảnh cùng đón lễ. Đây cũng là lần hiếm hoi nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm xuất hiện chung một khung hình.

Trong ảnh, các thành viên đại gia đình Jennifer Phạm - Đức Hải vui vẻ tạo dáng trong không gian ấm cúng. Nhiều người phải trầm trồ với visual của đại gia đình hoa hậu, cho rằng họ "đẹp đều".

Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều-1
Bố mẹ chồng Jennifer Phạm (trái ngoài cùng) đón Giáng sinh cùng nhà thông gia tại Mỹ.

Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều-2
Ảnh cũ Jennifer Phạm bên bố mẹ chồng.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, được biết đến khi đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2012, Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải. Trong thập kỷ chung sống, cặp đôi đã có với nhau 3 trái ngọt, "đủ nếp đủ tẻ".

Năm 2013, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ hạ sinh bé gái Thùy An. Đến năm 2016, cặp đôi chào đón bé trai Minh Trung. Đầu năm 2020, tổ ấm Jennifer Phạm - Đức Hải đón thêm thành viên mới là bé gái Phương Bình.

Trước khi đến với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm có một con trai riêng, trong cuộc hôn nhân cũ với ca sĩ Quang Dũng.

Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều-3
Jennifer Phạm bên ông xã Đức Hải.

Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều-4Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều-5
Nàng hậu bên quý tử Bảo Nam - con chung với chồng cũ Quang Dũng.

Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều-6Nhà đẻ và nhà chồng Jennifer Phạm gây sốt với visual đẹp đều-7
Tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ" của Jennifer Phạm và ông xã doanh nhân.

C.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nha-de-va-nha-chong-jennifer-pham-gay-sot-voi-visual-dep-deu-n-333136.html

Quang Dũng Jennifer Phạm

Tin tức mới nhất