Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn

Câu chuyện về sự hoán đổi thân xác giữa Nhã Phương và Việt Hương đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười vì sự hiểu lầm của người xung quanh.

2017 là năm khá sôi động với nền điện ảnh Việt Nam khi khá nhiều phim Việt được đầu tư và gây được chú ý. Những gương mặt trẻ tài năng như Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Trấn Thành, Huỳnh Lập… đã có 1 năm hoạt động nghệ thuật vô cùng bận rộn. Cuối năm nay, một dự án phim quy tụ tất cả tài năng kể trên sẽ ra rạp, khai thác đề tài viễn tưởng vô cùng ăn khách trên thế giới – hoán đổi nhân cách.

Dự án phim đầy triển vọng quy tụ dàn sao triển vọng của Việt Nam có tên Hoán đổi do đạo diễn trẻ tuổi Võ Thanh Hòa đảm nhiệm. Vốn được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như Miền Đất Phúc, Hương Dẻ, Con Gà Trống, Bông Dừa Cạn, Cánh đồng bất tận… Võ Thanh Hòa gây bất ngờ khi đột ngột chuyển hướng sang công việc đạo diễn.

Sau khi ra mắt tác phẩm đầu tay – Bệnh viện ma vào năm ngoái, Võ Thanh Hòa tiếp tục tôi luyện với dự án Hoán đổi đầy tiềm năng trong năm nay. Với vốn kiến thức sau 3 năm du học khoa phim tại Trường Lasalle, Singapore cộng với sự nhạy bén nghệ thuật, Thanh Hòa được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào nền điện ảnh nước nhà.


Teaser của "Hoán đổi"


Mới đây, ekip Hoán đổi đã tung ra teaser ngắn đầu tiên nhằm “đánh tiếng” tới các khán giả về dự định ra rạp cuối năm 2017 này. Tuy không tiết lộ quá nhiều, teaser vẫn hé lộ vừa đủ về nút thắt cốt lõi của phim. Phân cảnh trong teaser được quay rất đẹp mắt với khung cảnh biển xanh, nắng vàng, cát trắng lý tưởng. Mạch truyện xuyên suốt của phim được tiết lộ sẽ xoay quanh hai nhân vật chính – một già (Việt Hương đóng) một trẻ (Nhã Phương đóng) khi cả hai vô tình phải hoán đổi nhân cách cho nhau.

Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn-1

Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn-2
Ca sĩ Tiên Tiên vì đau buồn mà đi ra biển tự sát

Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn-3

Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn-4

Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn-5
Cô được Bà Hoa (Việt Hương) cứu giúp kịp thời

Teaser đi thẳng vào trọng tâm của bộ phim khi nhân vật chính do Nhã Phương thủ vai tìm đến cái chết khi quyết định quyên sinh giữa biển còn nhân vật do Việt Hương đảm nhiệm đã tốt bụng lao ra cứu và khuyên can cô gái trẻ. Hoàn cảnh trớ trêu xảy ra khi thời tiết đột ngột chuyển hướng xấu và vòi rồng xuất hiện rồi cuốn 2 con người xấu số vào vòng lốc xoáy của mình.

Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn-6

Nhã Phương hoán đổi nhân cách với Việt Hương sau khi bị lốc cuốn-7

May mắn thoát chết dạt vào bờ biển, hai con người chưa quen biết lại vô cùng hoảng loạn khi tỉnh lại và nhìn mặt nhau. Mặc dù teaser không chứa nhiều lời thoại nhưng đây là phần dẫn dắt hoàn hảo để khán giả có thể mường tượng về nội dung cũng như những tình tiết éo le phía trước của bộ phim.

Câu chuyện về sự hoán đổi thân xác giữa 2 người nhân vật: ca sỹ Tiên Tiên và võ sư Mai Ngọc Hoa, chính sự hoán đổi này đã gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười vì sự hiểu lầm của các nhân vật xung quanh. Ban đầu 2 nhân vật rất bỡ ngỡ vì sự hoán đổi này nên rất ghét nhau nhưng theo thời gian khi ở trong thân xác của đối phương, họ lại vô tình nhận ra được  những sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể sữa chữa sai lầm và quay trở lại với thân xác của mình không?

Hoán đổi dự kiến ra rạp vào ngày 29/12.

Trúc An
Theo Vietnamnet


phim chiếu rạp Nhã Phương Việt Hương