Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất

Nhà văn Gào 5 lần 7 lượt bị cư dân mạng bóc phốt nhan sắc thật khác xa ảnh "phây".

Gào (tên thật Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) là tác giả của những tác phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích như Tự Sát, Son Môi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Đừng Gọi Em Là Kí Ức...

Tuy nhiên, cô cũng sở hữu lượng antifan hùng hậu bởi những scandal đời tư... Bên cạnh đó, Gào không ngần ngại cãi nhau tay đôi, dùng những lời lẽ tục tĩu với cộng đồng mạng.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-1Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-2Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-3Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-4
Những hình ảnh Gào tự đăng trên "phây". Trông cô lúc nào cũng xinh xắn, gương mặt thon gọn, body mảnh mai chẳng thua kém các người đẹp Vbiz.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-5
Tuy nhiên mới đây, Gào bị tung ảnh lột trần nhan sắc thật.

Không những thế, nhan sắc của cô cũng thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Mới đây, các diễn đàn tích cực lan truyền hình ảnh chụp lén một cô gái.

Trong ảnh, người này khoác bên ngoài một chiếc áo màu xanh, đeo túi xách cùng màu, buộc tóc cao, đang ngồi bấm điện thoại. Dưới bài viết, rất nhiều người nhận định đó là nhà văn Gào.

Bởi ngoài gương mặt "na ná", thật trùng hợp khi nữ nhà văn cũng sở hữu chiếc túi xách, áo, kiểu tóc giống với cô gái trong bức ảnh.

Nếu hai người này là một thì so sánh ảnh tự đăng và bị chụp lén, cư dân mạng có sự giật mình không hề nhẹ bởi "mặt tiền" quá khác lạ. Cụ thể, trong ảnh chụp lén, nữ nhà văn trông mũm mĩm, nước da đen, kém mịn màng.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-6
Không mấy ai tin người này là một.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-7
Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-8
Nhưng nữ nhà văn có áo, túi xách, kiểu tóc giống hệt cô gái trong ảnh chụp lén.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-9Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-10
Dưới bài viết, cư dân mạng tung thêm loạt ảnh bóc trần nhan sắc nữ nhà văn.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-11Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-12
Không ít lần Gào bị bóc mẽ chỉnh sửa ảnh lố đến mức biến thành con người khác.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-13
Ảnh đời thường của cô khiến dân tình ngã ngửa.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-14
Nữ nhà văn luôn có những màn "biến hóa" kinh điển.

Gào tung ảnh ảo lòi, nhan sắc thật khiến antifan suýt ngất-15
Gào từng phản pháo cực căng khi bị bóc phốt nhan sắc.

Tít
Theo Vietnamnet


nhà văn Gào