Đã liên hệ được với Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ sẽ trình diện vào ngày mai

Vì bận việc cá nhân nên Hồ Hoài Anh sẽ trình diện Học viện Âm nhạc quốc gia vào 10h sáng mai (16/8).

Dân Trí đưa tin chiều 15/8, đại diện phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết đã liên hệ được với Hồ Hoài Anh.

Đơn vị cũng thông tin, do bận việc cá nhân nên nam nhạc sĩ sẽ trình diện Học viện vào sáng mai (16/8), để giải trình những sự việc vừa qua.

"Phía Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã liên lạc được với Hồ Hoài Anh. Phòng Tổ chức có nhận được thông tin từ phía Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lại là Hồ Hoài Anh vì bận việc cá nhân nên không thể có mặt tại cơ quan để trình diện vào đúng ngày hôm nay như đã thông báo.

Giảng viên Hồ Hoài Anh đã xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10h sáng mai (16/8) sẽ có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua", phía phòng Tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết.

Đã liên hệ được với Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ sẽ trình diện vào ngày mai-1
Hồ Hoài Anh.

Trước đó, lãnh đạo Học viện - PGS.TS. Lê Anh Tuấn đã thông tin về việc yêu cầu Hồ Hoài Anh phải buộc trình diện lên đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào 15/8.

Ông Lê Anh Tuấn cũng cho biết sau buổi làm việc với nam nhạc sĩ, nhà trường sẽ đưa ra phương án xử lý kỷ luật.

Trước đó (1/7), Học viện đã họp và gửi biên bản về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tạm đình chỉ mọi công tác của giảng viên Hồ Hoài Anh tại Học viện, trong quá trình xác minh vụ việc.

Đã liên hệ được với Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ sẽ trình diện vào ngày mai-2

Được biết, Hồ Hoài Anh đã có 20 năm công tác thuộc biên chế Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Anh là giảng viên đàn bầu tại khoa Âm nhạc truyền thống.

Theo giám đốc Học viện, Hồ Hoài Anh đã vi phạm quy định tự động ra nước ngoài nhưng không xin phép hay thông báo tới nhà trường.

Ngoài ra, sau khi giải trình với đơn vị công tác, Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng sẽ tiếp tục giải trình với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.

Ram
Theo Vietnamnet


Hồ Hoài Anh Hồng Đăng