Thông tin mới nhất ồn ào Thương Tín: Nhạc sĩ Tô Hiếu 'úp mở' video nhạy cảm, ghi âm đối chất với đàn anh

Sau nhiều ngày ồn ào với Thương Tín, mới đây nhạc sĩ Tô Hiếu lên tiếng cho biết sẽ công bố đoạn ghi âm đối chất rõ ràng với đàn anh.

Những ngày gần đây, ồn ào của nghệ sĩ Thương Tín tố người cưu mang 2 năm qua - nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn đang nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Theo đó, Thương Tín lên tiếng tố việc bị nhạc sĩ Tô Hiếu giữ tiền catse. Đồng thời, hình ảnh nam tài tử Biệt động Sài Gòn ở nhà hoang cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trước những thông tin này, nhạc sĩ Tô Hiếu phủ nhận, đồng thời cho biết muốn đối chất trực tiếp với Thương Tín. Thế nhưng đàn anh vẫn "bặt vô âm tín" sau khi bỏ nhà đi từ ngày 19/3.

Cách đây 1 giờ trên trang cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu bất ngờ đăng tải trạng thái cho biết: "Tối nay 18h30 tôi sẽ công bố đoạn ghi âm giữa Thương Tín và Tô Hiếu, mọi người cùng nghe nha". 

Thông tin mới nhất ồn ào Thương Tín: Nhạc sĩ Tô Hiếu úp mở video nhạy cảm, ghi âm đối chất với đàn anh-1
Hình ảnh gần nhất Tô Hiếu đồng hành cùng Thương Tín là chuyến đi Bảo Lộc hồi giữa tháng 3.

Trước đó, chia sẻ với Gia đình và Xã hội, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng cho biết sau nhiều lần cố gắng liên hệ với đàn anh nhưng không được thì anh quyết định tìm đến địa điểm biểu diễn của Thương Tín gặp trực tiếp.

"Tôi biết ngày 30/3, anh Tín có một show ở Sài Gòn. Tôi sẽ đến gặp trực tiếp để giải quyết triệt để sự việc này", nam nhạc sĩ đã chia sẻ.

Đồng thời, cũng theo nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ trước đó, trong buổi gặp ngày 30 này anh sẽ cố gắng làm rõ những nghi vấn về Thương Tín những ngày qua, trong đó có đoạn video nhạy cảm anh vô tình quay được trong thời gian đàn anh ở tại nhà mình. Đến nay đoạn video vẫn được anh giữ, chưa công bố với truyền thông vì muốn khuyên nhủ, mong đàn anh thay đổi, sửa sai. 

"Dù sống cùng nhà nhưng tôi và anh Tín rất ít khi nói chuyện với nhau bởi thời gian sinh hoạt khác nhau, anh ấy lại hút thuốc rất nhiều, tôi không thích điều đó. Thế nhưng trước đó vài ngày, một buổi tối, tôi đã sang tìm anh ấy nói chuyện và phát hiện anh ấy cùng một người đàn ông có hành vi mờ ám.

Tôi đã quay lại video để hôm sau nói chuyện với đàn anh. Sau đó, tôi dọa nếu còn tiếp tục sẽ báo công an rồi chúng tôi có cự cãi. Hôm sau, anh Tín dẫn một ông YouTuber xuống quay và tối hôm đó xách túi đi luôn không về", nhạc sĩ Tô Hiếu hé lộ trước đó.

Thông tin mới nhất ồn ào Thương Tín: Nhạc sĩ Tô Hiếu úp mở video nhạy cảm, ghi âm đối chất với đàn anh-2
Nghệ sĩ Thương Tín sau ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu. (ảnh chụp màn hình YouTube Chuyện bốn phương).

Về phía Thương Tín, cách đây vài ngày, kênh YouTube Chuyện bốn phương đã đăng tải video chia sẻ cuộc sống hiện tại của nam tài tử đình đám một thời sau ồn ào với Tô Hiếu.

Theo đó, chia sẻ với chủ kênh YouTube này, Thương Tín phủ nhận chuyện bị xúi giục, nhận tiền để nói những điều không đúng sự thật. "Đó là nơi ở của tôi chứ đâu có dựng chuyện, tôi ở nhà hoang đó cũng 1 năm mấy gần 2 năm rồi.... Không ai làm chuyện đó cả, cũng ai xúi giục tôi để dựng chuyện đó đâu", nghệ sĩ Thương Tín nói.

Chia sẻ thêm, nghệ sĩ Thương Tín cho biết hiện điều kiện sống của ông khá tốt, đang tá tục tại một khách sạn. "Mấy ngày nay tôi ở chỗ anh N. (người đang giúp đỡ Thương Tín - PV). Anh N. có điều kiện, có khách sạn sẵn nên về ở cũng tốt hơn. Chẳng ai ép buộc hay bắt cóc tôi cả", nam tài tử phim Biệt động Sài Gòn chia sẻ.

Hiện cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín cũng như ồn ào đấu tố của ông với nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thong-tin-moi-nhat-on-ao-thuong-tin-nhac-si-to-hieu-up-mo-video-nhay-cam-ghi-am-doi-chat-voi-dan-anh-172240331132743852.htm

Thương Tín

Tin tức mới nhất