Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Nhận lời xin lỗi từ bà Phương Hằng, Duy Mạnh vẫn 'cành cao'?

Ồn ào giữa ca sĩ Duy Mạnh và đại gia Phương Hằng vẫn chưa hạ nhiệt, khi người trong cuộc hé lộ chi tiết bất ngờ.

Tối 7/6, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tung ra tin nhắn được cho là lời xin lỗi từ phía bà Phương Hằng.

Nội dung cụ thể như sau: "Chào anh Mạnh, hôm vừa rồi cô Hằng có nhắc tên anh. Do ê-kíp có sự nhầm lẫn nên vô tình hiểu nhầm anh. 

Thay mặt ê-kíp gửi lời xin lỗi chân thành đến anh. Thật sự cô Hằng không có ý xúc phạm đến những nghệ sĩ chân chính và có góc nhìn khách quan như anh. Nếu ad page xem được thì phản hồi đến anh Duy Mạnh. Xin cảm ơn".

Nhận lời xin lỗi từ bà Phương Hằng, Duy Mạnh vẫn cành cao?-1
Tin nhắn Duy Mạnh tung ra.

Sau đó, Duy Mạnh trực tiếp trả lời đối phương: "Cô ý vơ đũa cả nắm, chửi nghệ sĩ là 'xướng ca vô loài, cái đám ca sĩ, kịch sĩ, thi sĩ... đến Đại Nam tao đập ** **'.

Các nghệ sĩ lớn tuổi trong những đoàn thể, họ nghe vậy, họ rất bất bình. Họ cảm thấy bị xúc phạm. Họ là những người hát cho những đoàn thể, phục vụ cho những vùng sâu, vùng xa, hát cho Trường Sa...

Họ đang cống hiến cho đất nước. Cô ý nói thế là xúc phạm họ, họ kiến nghị lên chính quyền đó. 

Em nên khuyên cô đừng livestream nữa, hãy dành thời gian chăm sóc gia đình đi. Cô đang bị nghiện mạng xã hội đó, bảo cô bỏ đi".

Tuy nhiên, tin nhắn này vẫn chỉ là thông tin một phía từ Duy Mạnh. Nhiều người không rõ phía gửi tin có thực sự là ê-kíp bà Phương Hằng hay không, nên lời xin lỗi được cho là dấu hỏi. 

Nhận lời xin lỗi từ bà Phương Hằng, Duy Mạnh vẫn cành cao?-2
Ca sĩ Duy Mạnh.

Không chỉ công khai tin nhắn, Duy Mạnh còn có những tâm sự riêng trên Facebook cá nhân, với những chủ ý muốn tốt cho bà Phương Hằng.

Anh nhắn fans bà Hằng nên khuyên thần tượng biết điểm dừng. "Chúng mày là fans của bả thì phải có những góp ý chân thành, chứ không phải bao biện biết chưa? Bả còn livestream nữa mà không kiểm soát được cảm xúc, còn rắc rối nữa", nam ca sĩ bảo.

Bởi theo thông tin một phía từ Duy Mạnh, bà Phương Hằng đã 2 lần bị cơ quan chức năng mời lên làm việc.

"Tao chả quan tâm. Nhưng những người lớn tuổi, nghệ sĩ lớn tuổi, họ bất bình. Họ sẽ kiến nghị lên trên là mệt đấy, đơn giản thế thôi.

Vì livestream giống như truyền hình trực tiếp, phải ăn nói cẩn thận. Nói 9 cái đúng nhưng 1 lần sai là bị ném đá tơi bời. Làm 9 điều tốt nhưng 1 lần vi phạm pháp luật, vẫn bị xử lý theo pháp luật như thường", Duy Mạnh nhận định.

Anh cũng tiết lộ thêm: "Bữa trước bả nói H.L đập đá, nghiện cờ bạc. Bả nói không có bằng chứng. Nếu mà bị kiện là bả bị pháp luật can thiệp. Sau đó bả bị gọi lên nhắc nhở. Nên bả không dám nhắc đích danh H.L, H.V nữa, mà chỉ nhắc chữ cái viết tắt để tránh vi phạm pháp luật".

Nhận lời xin lỗi từ bà Phương Hằng, Duy Mạnh vẫn cành cao?-3
Nữ đại gia Phương Hằng.

Trở lại diễn biến cũ, trong livestream tối 4/6 vừa qua, bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố ca sĩ Duy Mạnh là nhân vật tiếp theo bị "lột mặt trần trụi". 

Khẳng định không quen biết và chưa từng đụng chạm, bà Hằng tỏ thái độ bất bình khi cho biết Duy Mạnh dùng những lời lẽ nặng nề nói về mình, không chấp nhận được.

"Ca sĩ Duy Mạnh quý vị cũng đã biết rồi phải không? Chửi tôi không thương tiếc, khi động vào rồi mới hiện ra những trò mất dạy. Lần sau tôi sẽ lột mặt trần trụi ca sĩ này cho quý vị biết.

Tôi không hề quen, không hề biết mà núp lùm chửi tôi. Đằng sau những hào quang đó là những lời nói thiếu văn hóa kinh khủng khiếp lắm, chửi tôi bằng những ngôn ngữ không chấp nhận được.

Đạo đức của họ để đâu, họ là những người của công chúng đó quý vị, mà họ chửi tôi vậy đó. Hỏi sao họ chửi rủa tôi thậm tệ, chửi tôi cả bầy cả lũ, những lời không còn thuốc chữa.

Quý vị thấy ghê không, toàn là những người có tên tuổi mà dùng Facebook, tin nhắn để miệt thị. Chửi những câu mà nếu không kiềm chế được là đổ máu như chơi, mất dạy không thể tưởng tượng được. Mà mang danh ca sĩ đó không quý vị", bà Hằng bức xúc.

Nhận lời xin lỗi từ bà Phương Hằng, Duy Mạnh vẫn cành cao?-4

Bị bà Hằng chỉ điểm song Duy Mạnh vẫn rất bàng quan, khẳng định không chơi núp lùm như cáo buộc, thậm chí mời nữ doanh nhân đưa ra tin nhắn chửi bới nếu có.

Trong livestream sau đó, bà Hằng có nhắc đến Duy Mạnh nhưng nội dung trôi qua nhanh, không có màn "lột mặt trần trụi" nào gay cấn như tuyên bố.

Về phía giọng ca Kiếp Đỏ Đen, anh vẫn tỏ thái độ bình thản, thậm chí còn tích cực phản hồi khi bị dân mạng "cà khịa" liên quan lùm xùm với bà Phương Hằng.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


Phương Hằng Duy Mạnh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết