Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Duy Mạnh tiết lộ sốc: 'Phi Nhung xúi tôi chửi bà Phương Hằng'

Duy Mạnh kể vài ngày trước, Phi Nhung gọi điện xúi anh chửi bà Hằng, tuy nhiên anh không nghe theo lời "kích bẩn".

Lùm xùm giữa ca sĩ Phi Nhung và doanh nhân Phương Hằng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tối 7/6, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ nhắc đến 2 người phụ nữ trên, khiến sự việc càng trở nên ồn ào. 

Duy Mạnh tiết lộ sốc: Phi Nhung xúi tôi chửi bà Phương Hằng-1Duy Mạnh tiết lộ sốc: Phi Nhung xúi tôi chửi bà Phương Hằng-2
Duy Mạnh nhắc đến ca sĩ Phi Nhung và bà Phương Hằng.

Theo quan sát, một tài khoản mạng để lại bình luận trên Facebook chính chủ của Duy Mạnh: "Hôm qua anh thấy Phi Nhung hát tặng bà Hằng bài hát hay và độc không anh? Hay hôm nào anh cũng hát tặng bả bài hát đi anh Mạnh?".

Trước vấn đề này, Duy Mạnh thẳng thắn trả lời: "Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ** ra quần. Chắc tại có nhiều phốt nên sợ bị cô bóc phốt". 

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn tiết lộ vài ngày trước Phi Nhung gọi điện xúi anh chửi bà Phương Hằng. 

"Bây giờ quay ra nịnh cổ. Chú chán dân showbiz thật. Chú chỉ nói lên quan điểm, chứ *** bao giờ nghe kích bẩn để chửi người khác vô cớ", Duy Mạnh chia sẻ.

Duy Mạnh tiết lộ sốc: Phi Nhung xúi tôi chửi bà Phương Hằng-3
Duy Mạnh tiết lộ không nghe lời "kích bẩn" để rồi đi chửi bà Phương Hằng.

Trước thông tin từ ca sĩ Duy Mạnh, 2Sao.vn đã liên lạc với phía Phi Nhung để lắng nghe phản hồi.

Quản lý Phi Nhung cho biết ở thời điểm hiện tại chưa biết chuyện gì đang xảy ra, cần hỏi ý kiến nữ ca sĩ rồi phản hồi sau. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với phía Phi Nhung để tìm hiểu rõ phát ngôn của giọng ca Kiếp Đỏ Đen

Duy Mạnh tiết lộ sốc: Phi Nhung xúi tôi chửi bà Phương Hằng-4
Ca sĩ Phi Nhung - đại gia Phương Hằng.

Trở lại diễn biến cũ, trong livestream tối 5/6, bà Phương Hằng "bóc phốt" một nhân vật ẩn danh, gọi là "Phi Phi cô nương" với "dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm".

Theo bà Hằng, "Phi Phi cô nương" là một nữ ca sĩ máu mặt, đứng sau các băng nhóm hacker để tấn công các trang mạng. "Phi Phi" thậm chí đứng sau việc tấn công bà trên mạng, nhằm bảo vệ nghệ sĩ H.L.

Ngoài ra, bà Hằng còn công khai một đoạn ghi âm để "bóc phốt" nữ ca sĩ này bỏ chồng, bỏ con gái ruột duy nhất cho chồng nuôi. "Mãi sau này đứa con ăn học ra trường, nó mới khoe con với khán giả. Nó nói nó nuôi con ăn học, trước đó muốn giấu là để cho con yên ổn học hành. Tôi thấy nó xạo", bà Hằng bảo. 

Nữ đại gia cũng cho biết, sau nhiều cuộc tình thì "Phi Phi cô nương" hiện thích nữ chứ không thích nam, đóng vai "vợ" trong mối quan hệ với một người phụ nữ. Bà Hằng còn tố "Phi Phi cô nương" làm từ thiện, nuôi nhiều con nuôi vì có mục đích vật chất.

Duy Mạnh tiết lộ sốc: Phi Nhung xúi tôi chửi bà Phương Hằng-5

Sau khi bà Hằng lật tẩy đời tư "Phi Phi cô nương", ca sĩ Phi Nhung có bài đăng trên mạng xã hội vào sáng 6/6.

Bị đồn là nhân vật ẩn danh trong livestream của vợ đại gia Dũng "Lò Vôi", và bị gắn với nhiều tiếng xấu, Phi Nhung bác bỏ để làm yên lòng fans. 

Phi Nhung khẳng định cuộc sống riêng của cô cần được tôn trọng, lời của người trong cuộc sẽ đáng tin hơn những lời đồn thổi. "Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này", cô bảo.

Tới tối 6/6, Phi Nhung tiếp tục có bài đăng gây chú ý. Cô tự quay một đoạn clip hát hò tặng bà Phương Hằng, bởi từng bình luận vào livestream của nữ đại gia và hứa điều này trước đó.

Đáng chú ý hơn cả là nội dung Phi Nhung viết kèm clip. Mặc dù không bị bà Hằng chỉ đích danh trong livestream bóc phốt "Phi Phi cô nương", nhưng Phi Nhung cho rằng bà Hằng đã nghĩ sai về mình.

Tuy nhiên, câu từ của giọng ca 7X rất nhẹ nhàng khi nhắc tới vụ việc. Cô không buồn, không giận vì những lời nói của bà Hằng, ngược lại vẫn bày tỏ sự yêu mến nữ đại gia.


Clip: Phi Nhung hát tặng bà Phương Hằng, gửi những lời yêu thương.

Vian
Theo Vietnamnet


Phương Hằng Duy Mạnh Phi Nhung

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết