Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu

Là mỹ nam quen thuộc của phim VTV nhưng Nhan Phúc Vinh đang khiến không ít khán giả thấy nhàm. Không chỉ tính cách nhân vật của anh trùng lặp mà đến trang phục, kiểu tóc cũng gần như y hệt từ phim này sang phim khác.

Tính đến thời điểm này, Nhan Phúc Vinh đã có tới 4 lần xuất hiện trong phim giờ vàng VTV là Ngày Ấy Mình Đã Yêu, Tình Yêu Và Tham Vọng, Anh Có Phải Đàn Ông Không? và Đừng Làm Mẹ Cáu.

Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-1
Nhan Phúc Vinh ngày càng quen thuộc với khán giả phim VTV

Tuy nhiên, cả 4 vai diễn kể trên của Nhan Phúc Vinh đều khá giống nhau về hoàn cảnh, tính cách lẫn chuyện tình duyên. Anh luôn vào vai một chàng giám đốc đẹp trai, trẻ tuổi, thành đạt. Nhân vật của anh có tính cách lạnh lùng, ban đầu sẽ ghét bỏ nữ chính vì hiểu lầm và dần dần mới nảy sinh tình cảm.

Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-2Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-3Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-4Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-5
Tạo hình của Nhan Phúc Vinh bị lặp lại qua 4 phim dù anh luôn được đóng vai chính

Đã vậy, Nhan Phúc Vinh cũng không mấy thay đổi về tạo hình. Vì đóng vai giám đốc giàu có nên nam diễn viên luôn xuất hiện với những bộ vest lịch lãm. Anh còn đặc biệt thích mặc áo thun cao cổ bên trong nên cứ thấy công thức áo cao cổ kèm áo vest là khán giả biết ngay đây là phong cách của Nhan Phúc Vinh.

Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-6Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-7
Nhan Phúc Vinh thích mặc áo cao cổ từ phim này qua phim khác

Nam diễn viên chung thủy với kiểu tóc bồng bềnh lãng tử. Quả thực mái tóc này rất hợp với Nhan Phúc Vinh, nhưng nếu phải nhìn nó từ phim này qua phim khác thì thật sự hơi nhàm. Đã vậy, ở những tập cuối Đừng Làm Mẹ Cáu thì tóc của Nhan Phúc Vinh còn dài quá độ, vểnh ngược vểnh xuôi chứ không còn vào nếp.

Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-8Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-9
Mái tóc khiến khán giả cười ngất ở những tập cuối "Đừng Làm Mẹ Cáu"

Không ít khán giả nhìn Nhan Phúc Vinh trong những tập Đừng Làm Mẹ Cáu phát sóng gần đây đều than phiền, đề nghị nhà đài tạm ngừng chiếu vài phút để khán giả vào cắt tóc giúp Nhan Phúc Vinh chứ không thể chịu nổi cảnh một chàng giám đốc hào hoa phong nhã lại có mái tóc như chim sẻ mắc mưa.

Nhan Phúc Vinh bị chê tạo hình nhàm chán trong Đừng Làm Mẹ Cáu-10
Hy vọng Nhan Phúc Vinh sớm có sự thay đổi ở phim sau

Sau những lời phàn nàn của người xem, Nhan Phúc Vinh có lẽ nên tính cách làm mới bản thân: Nhận những vai diễn có tính cách mới lạ, thử nghiệm những tạo hình khác biệt sau 4 nhân vật na ná như nhau.

Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/da-den-luc-nhan-phuc-vinh-dung-lam-me-cau-bat-nut-bao-dong-do-vi-tao-hinh-nham-chan-post1513056.tpo?fbclid=IwAR3f3pPdq2uK20m4e_Zqh5of1OIr5PVUahl0SSTYGI_CL-2QRjiY4lWb_eA

Đừng Làm Mẹ Cáu Nhan Phúc Vinh

Tin tức mới nhất