Nhan sắc nổi bật gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO

Cô nàng sinh năm 1999 với tình yêu mãnh liệt dành cho môn thể thao vua, quyết sang trời Âu tận hưởng không khí náo nhiệt của Euro.

Chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, nổi bần bật trên khán đài nước Đức, nữ cổ động viên đến từ Việt Nam thu hút sự chú ý.

Được biết, cô nàng này là Phạm Thị Minh Tâm, sinh năm 1999, vốn có niềm đam mê và tình cảm cho đội bóng nước Đức từ năm 9 tuổi, mùa Euro năm nay, cô quyết tâm đến với quốc gia này làm một chuyện chưa từng.

Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 1.Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 2.

Cụ thể, cô nàng không ngần ngại chi khoảng hơn 200 triệu cho lịch trình 6 ngày xem 2 trận đấu. Gái xinh cho rằng đó là số tiền hợp lý vì bản thân đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ Euro này ngay khi biết tin giải diễn ra tại Đức.

Với cô nàng, trải nghiệm đến SVĐ của Đức lần này khó quên với những ấn tượng về sự hoành tráng. Tại đây, cô và những cổ động viên đến với Đức trong kì Euro năm nay còn được thưởng thức văn hóa bia của người Đức - một trong những biểu tượng tượng văn hoá mà cô phải công nhận rằng quá tuyệt vời.

Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 3.Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 4.

Bên cạnh việc trực tiếp hòa mình vào không khí sôi động của những trận cầu nảy lửa, Minh Tâm cũng sẽ đi mua sắm, tham quan thêm các địa điểm nổi tiếng của quốc gia này.

Được biết, gia đình cô nàng cũng có truyền thống yêu thể thao nên việc Minh Tâm đến với Euro năm nay là một điều được gia đình tích cực ủng hộ.

Cô hé lộ, nếu Đức vào chung kết thì nữ cổ động viên này sẽ lại có mặt ở Berlin. Có điều kiện, công việc cũng có thể điều hành từ xa, kế hoạch chu du này không quá khó với Tâm.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đời thường khác của nữ CĐV xinh đẹp này nhé!

Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 5.Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 6.Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 7.Nhan sắc nổi bật của gái xinh người Việt sẵn sàng chi trăm triệu để làm điều đặc biệt tại EURO- Ảnh 8.
 Ảnh: Instagram nhân vật

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nhan-sac-noi-bat-cua-gai-xinh-nguoi-viet-san-sang-chi-tram-trieu-e-lam-ieu-ac-biet-tai-euro-a435415.html

Euro hiện tượng mạng xã hội Hot Girl

Tin tức mới nhất