Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc 'Tây Du Ký' Lý Linh Ngọc

Ở tuổi 59, Lý Linh Ngọc vẫn là "nàng Thỏ ngọc" hoạt bát, nhanh nhẹn và vô cùng trẻ trung.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lý Linh Ngọc đăng một đoạn video cảnh cô mặc trang phục Thỏ Ngọc trong Tây Du Ký. Dù đã 59 tuổi nhưng làn da của nữ diễn viên vẫn săn chắc và mịn màng, không chút nếp nhăn.

Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-1Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-2
Hình ảnh mới của diễn viên Tây Du Ký Lý Linh Ngọc ở tuổi 59.

Thậm chí, dưới bình luận, Lý Linh Ngọc cũng chia sẻ hình ảnh cô vào vai Thỏ ngọc trong phim Tây Du Ký từ năm 1986 để so sánh với trang phục hiện tại. Bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng với những lời khen ngợi nhan sắc.

Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-3

Có thể nói là sau 36 năm tham gia Tây Du Ký, Lý Linh Ngọc không thay đổi nhiều. Hiện ở tuổi 59 nhưng cô vẫn là "nàng Thỏ ngọc" hoạt bát, nhanh nhẹn và trẻ trung.

Lý Linh Ngọc gắn liền với vai Thỏ ngọc và Công chúa Thiên Trúc trong Tây Du Ký phiên bản 1986. Nữ diễn viên còn được đạo diễn Dương Khiết giao thể hiện ca khúc Thiếu Nữ Thiên Trúc - một trong các bài hát nổi tiếng của phim gắn liền với khán giả nhiều thế hệ.

Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-4

"Nhiều năm trôi qua, vai diễn vẫn in sâu trong tâm trí tôi. Rất trân trọng mọi người đã nỗ lực cho tác phẩm để đời. Tôi mong tất cả chúng ta đều thỉnh được chân kinh như các nhân vật ở cuối phim", nữ diễn viên từng chia sẻ.

Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-5
Lý Linh Ngọc xuất hiện tại một show truyền hình.

Lý Linh Ngọc hiện gần như giải nghệ để tập trung cho công việc kinh doanh. Cô đang là giám đốc của một công ty kinh doanh lĩnh vực phim ảnh. Cô còn tham gia đầu tư bất động sản và thẩm mỹ làm đẹp, thi thoảng xuất hiện với vai trò khách mời trong một số show truyền hình.

Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-6Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-7

Sự nghiệp thành công bao nhiêu, đường tình duyên của Lý Linh Ngọc lại lận đận, trắc trở bấy nhiêu. Cô từng kết hôn hai lần song đều đứt gánh giữa đường.

Sau khi ly hôn, nữ diễn viên một mình gánh vác trách nhiệm nuôi con. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường bình dị, hạnh phúc.

Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-8
Lý Linh Ngọc và con trai.

Nhan sắc lão hóa ngược của Thỏ Ngọc Tây Du Ký Lý Linh Ngọc-9

Theo Công Lý & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bat-ngo-truoc-nhan-sac-lao-hoa-nguoc-o-tuoi-59-cua-sao-tay-du-ky-1986-ly-linh-ngoc-120992.html

phim trung quốc diễn viên trung quốc Tây Du Ký

Tin tức mới nhất