Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối

Thông tin Kim Thanh giải nghệ ở tuổi 24 làm người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và bất ngờ.

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-1
Đặng Thị Kim Thanh hết hợp đồng với VTV Bình Điền Long An vào cuối năm nay và quyết định không tiếp tục con đường thể thao.

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-2
Trên mạng xã hội, nhiều fan đề nghị Kim Thanh tham gia các cuộc thi sắc đẹp. “Nhìn qua tưởng á hậu Phương Nhi”, một fan bình luận. “Nét đẹp đậm chất Á Đông là đây chứ đâu”, người thứ 2 cho biết. Đồng quan điểm, CĐV thứ 3 trêu đùa: “Kim Thanh sắp ở cương vị mới rồi”.

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-3
Với nước da trắng, gương mặt khả ái, phụ công sinh năm 1999 luôn là tâm điểm của sự chú ý khi ra sân. Năm ngoái, cô cũng đã được vinh danh là hoa khôi bóng chuyền tại VTV Cup.

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-4
Ngoài đời, Kim Thanh được bạn bè đặt biệt danh “Xuka”. Cô có gu ăn mặc giản dị nhưng đầy nữ tính. Ngoài bóng chuyền, cô gái 24 tuổi còn có thể chơi bóng rổ, bóng đá, những môn thể thao đề cao tinh thần đồng đội.

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-5
Giải bóng chuyền VĐQG 2023 là giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Đặng Thị Kim Thanh. Quyết định giải nghệ ở tuổi 24 của Kim Thanh khiến người hâm mộ tiếc nuối, bởi cô vẫn là một trong những tay đập xuất sắc của bóng chuyền Việt Nam. 

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-6
Kim Thanh sinh ra trong gia đình có 5 chị em. Cô sớm bộc lộ tài năng bóng chuyền và được lên tuyển trẻ từ khi mới 14 tuổi. Trước đó, em gái Kim Thanh là Mỹ Duyên cũng đã nói lời chia tay với bóng chuyền khi mới 20 tuổi.

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-7
Chân dài bóng chuyền 24 tuổi lên kế hoạch làm kinh doanh và muốn thử sức ở một vài lĩnh vực hoàn toàn mới.

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối-8
Người hâm mộ gửi lời chúc Kim Thanh sẽ không quên hình ảnh một tay đập luôn cháy hết mình trên sân và gửi lời chúc cựu tuyển thủ Việt Nam thành công trong mọi lĩnh vực cô theo đuổi trong tương lai. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/nhan-sac-my-nu-bong-chuyen-co-tin-don-giai-nghe-khien-nguoi-ham-mo-tiec-nuoi-ar837538.html?fbclid=IwAR0znuMjxjboydu-Xa8CVnyOfV38-UbOXpx4TAsg9nCYVK6F9ze4j2y1NSI

vận động viên bóng chuyền

Tin tức mới nhất