Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%

Địch Lệ Nhiệt Ba đối đầu với một mỹ nhân 9X trong phim mới Công Tố.

Lên sóng từ ngày 28/5, bộ phim thuộc đề tài pháp luật Công Tố do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã trở thành đề tài bàn tán của khán giả.

Bộ phim chiếu đài sở hữu rating đang trên đà tụt dốc khi chỉ duy trì ở mức sát 0%. Hiện tại, diễn xuất và "mức độ gánh phim" của Địch Lệ Nhiệt Ba đang là câu hỏi lớn khi rời xa các vai diễn cổ trang mỹ miều, nàng tiểu hoa 9X lại cho thấy sự hụt hơi khi đảm đương một kiểu hình tượng khác biệt, đòi hỏi kĩ năng cao.

Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%-1
Địch Lệ Nhiệt Ba "lao đao" với rating quá thấp của Công Tố

Trong Công Tố, bên cạnh nhân vật nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai, vẫn còn một số diễn viên khác đang được khán giả để tâm.

Một trong số đó là nữ phụ Lý Nghi Đường do Vưu Tĩnh Như thể hiện. Nghi Đường là bạn thời đại học của An Ni, về sau đi làm khác công ty và là đồng nghiệp kiêm bạn thân của An Ni.

Sự xuất hiện của Lý Nghi Đường trong Công Tố trở thành đề tài bàn tán, nhất là khi nhan sắc của cô nổi bật hơn cả nữ chính.

Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%-2
Vưu Tĩnh Như - nữ phụ xinh đẹp của Công Tố

Vưu Tĩnh Như nổi tiếng là mỹ nhân màn ảnh, vì thế không chịu thua trước nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nếu An Ni có cách trang điểm nhẹ, đôi khi thiếu sức sống thì Nghi Đường lại năng động, khỏe khoắn và tỏa sáng hơn rất nhiều.

Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%-3Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%-4
Nhan sắc đúng chuẩn nữ luật sư của Vưu Tĩnh Như

Một số ý kiến còn nghi ngờ rằng tổ hóa trang đã cố tình để Nghi Đường trang điểm đậm nhằm che đi nhan sắc thật của cô, đồng thời thúc đẩy "hào quang nữ chính" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nữ diễn viên đã phủ nhận.

Mặt khác, diễn xuất của Vưu Tĩnh Như rõ ràng có sức hút, thuyết phục người xem với cương vị nữ luật sư mạnh mẽ, tài năng hơn là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%-5
Dù bị "dìm" bởi lớp trang điểm đậm nhưng Vưu Tĩnh Như vẫn rất nổi bật và mặn mà

Sinh năm 1992, Vưu Tĩnh Như tốt nghiệp Bắc Ảnh và bắt đầu diễn xuất từ năm 2015. Cô đóng nhiều dự án cổ trang như Trạch Thiên Ký, Pháp Sư Vô Tâm... thế nhưng chỉ bắt đầu gây chú ý sâu rộng nhờ màn "cải nam trang" xuất sắc trong tác phẩm Nữ Thế Tử.

Nhờ khí chất cũng như gương mặt "sắc bén", Vưu Tĩnh Như được bình chọn là một trong những diễn viên nữ có tạo hình nam nhi chuẩn nhất màn ảnh Hoa ngữ trong nhiều năm trở lại đây.

Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%-6
Màn giả trai "gây sốt" của Vưu Tĩnh Như

Tuy có diễn xuất lẫn nhan sắc nhưng sau gần 1 thập kỷ đóng phim, Vưu Tĩnh Như vẫn chưa thể tìm được một vai chính để đời, vẫn loay hoay với những nhân vật phụ làm nền.

Nhan sắc nữ phụ lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba ở phim rating 0%-7
Vưu Tĩnh Như ngoài đời

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nhan-sac-nu-phu-lan-at-dich-le-nhiet-ba-o-phim-rating-0-20230604121128419.htm?fbclid=IwAR3YqOB7N3Cp4ri-zsir__EIpH_eytdtkGdP15ShqskBoaitafFLWNJODAA

Vưu Tĩnh Như Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất