Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu

Bảo Tiên là con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, nhờ hội tụ gen trội của bố mẹ nên cô bé có sắc vóc vượt trội.

Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-1
Bảo Tiên là kết quả tình yêu của diễn viên Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Cô bé hiện tại đã 15 tuổi nhưng gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài nữ tính cùng chiều cao nổi trội. Hiện tại, Bảo Tiên được nhiều người quan tâm khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, phổng phao cùng cuộc sống giàu sang bên mẹ.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-2
Dù cha mẹ đã ly hôn nhưng Bảo Tiên vẫn nhận được tình cảm yêu thương trọn vẹn từ cả cha lẫn mẹ. Cô bé đều được bố hoặc mẹ đưa đi du lịch ở những địa điểm nổi tiếng trong, ngoài nước. Đặc biệt trong dịp sinh nhật, Bảo Tiên luôn có những bữa tiệc hoành tráng để mời bạn bè đến chung vui.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-3
Ngoài cuộc sống sinh hoạt cực sang chảnh, Bảo Tiên cũng được học hành trong môi trường tốt nhất. Cô bé đang học lớp 7 tại một trường quốc tế danh tiếng của Anh quốc được mở tại TP.HCM. Theo công bố của trường trên trang web chính thức, mức học phí dành cho học sinh như Bảo Tiên là hơn 550 triệu đồng mỗi năm. Tiền học phí cũng tăng dần theo từng lớp học.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-4
Ngoài việc học văn hóa, Bảo Tiên cũng được mẹ tạo điều kiện cho thói quen đọc sách, chơi đàn piano, ukulele… để rèn luyện trí nhớ và khả năng cảm thụ âm nhạc.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-5
Vài năm trở lại đây, Bảo Tiên bộc lộ rõ tố chất con nhà nòi khi tích cực tham gia các hoạt động: hát, múa, diễn kịch… của nhà trường. Cô bé cũng đang sở hữu chiều cao đến hơn 1m7.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-6
Dù con gái có nhiều tố chất tốt phù hợp với showbiz nhưng Trương Ngọc Ánh từng khẳng định cô không gò ép con phải theo đuổi con đường nghệ thuật giống bố mẹ.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-7
Ngay cả khi Bảo Tiên được mời đóng quảng cáo cho các nhãn hàng, thương hiệu thời trang, cô đều từ chối vì không muốn con tham gia showbiz quá sớm. Hiện tại, gia đình của Bảo Tiên chỉ muốn cô bé tập trung vào học tập và sống đúng với tuổi của mình.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái nhà Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Chiều cao như siêu mẫu-8
Bảo Tiên được bố mẹ bảo vệ, giữ gìn nên cô bé được hồn nhiên sống đúng tuổi.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-tuoi-15-cua-con-gai-nha-truong-ngoc-anh-tran-bao-son-chieu-cao-nhu-sieu-mau-172231120110828022.htm

Trương Ngọc Ánh

Tin tức mới nhất