Nhan sắc xinh đẹp của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm

Trong khi chị gái Jennifer Phạm là hoa hậu được yêu thích vì nhan sắc mỹ miều thì em gái Jacqueline Phạm cũng thu hút sự chú ý.

Jacqueline Phạm sinh năm 1994 (30 tuổi). Cô tốt nghiệp Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại California State University Fullerton từ năm 2017 và hiện đang là nhân viên cao cấp tại một công ty ở Mỹ. 

Không theo chân chị gái bước vào con đường showbiz nhưng em gái hoa hậu Jennifer Phạm luôn là cái tên được cư dân mạng nhắc đến vì nhan sắc ưa nhìn.

Em gái của Jennifer Phạm sở hữu gương mặt V-line, sóng mũi thẳng tắp cùng đôi mắt to. Cô cũng ưa chuộng lối trang điểm kiểu Tây nóng bỏng. 

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Jacqueline có nhan sắc không thua kém gì Hoa hậu. Jacqueline Phạm dược đánh giá có thân hình và gu ăn mặc nóng bỏng hơn so với chị gái. Điều này có lẽ ảnh hưởng bởi lối sống của cô ở nước ngoài từ nhỏ.

Hoa hậu Jennifer Phạm có hai người em gái và em trai có ngoại hình nổi bật không thua kém những người đẹp trong làng giải trí

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model, giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005 và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006.

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm-1
Chị em hoa hậu Jennifer Phạm

Jennifer Phạm từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có con trai tên Thái Bảo Nam. Sau một năm chung sống, cả hai ly hôn.

Đến 2012, cô có bạn trai và tái hôn với doanh nhân Đức Bảo, có thêm 3 con.

Nhan sắc xinh đẹp của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm-2
Jennifer Phạm có 2 em gái và 1 em trai

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/nhan-sac-cua-em-gai-hoa-hau-jennifer-pham-196240518074350221.htm

Jennifer Phạm mỹ nhân

Tin tức mới nhất