Nhân viên khách sạn tiết lộ lý do khách phải xả bồn cầu trước khi sử dụng

Nhiều nhân viên khách sạn kỳ cựu đã tiết lộ lý do tại sao bạn nên xả bồn cầu ngay khi bước vào phòng khách sạn.

Các nhân viên, tất cả đều muốn giấu tên, cho biết các khách sạn ở vùng có khí hậu ấm hơn thường có côn trùng, chẳng hạn như nhện, trú ngụ bên trong bồn cầu và bên dưới ghế ngồi.

Do đó, những nhân viên này khuyến nghị để tránh một con bọ bò lên người, bạn nên xả nước trước và sau khi sử dụng nhà vệ sinh.

Nhân viên khách sạn tiết lộ lý do khách phải xả bồn cầu trước khi sử dụng-1

Một mẹo khác mà nhân viên khách sạn chia sẻ là tránh xa những bình cà phê miễn phí. Bởi vì trong quá trình vệ sinh, họ thường bỏ qua ấm đun nước.

Ngay cả đồ thủy tinh và cốc cà phê cũng không được vệ sinh đúng cách. Các nhân viên dọn phòng rửa sạch cốc và lau khô bằng giẻ cũ mà họ dùng để lau các bề mặt khác trong phòng.

Nhưng mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn khi một nhân viên tiết lộ một sự việc kinh hoàng rằng một vị khách của khách sạn đã tiểu vào chai và thay nắp.

Nhân viên khuyến khích khách trước khi dùng đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ trong minibar hãy kiểm tra tem niêm phong xem có bị rách hay không vì bạn không bao giờ biết được những vị khách tinh nghịch có thể làm gì.

Mặc dù bữa sáng tự chọn của khách sạn rất tiện lợi và đôi khi được bao gồm trong chi phí lưu trú của bạn, nhưng đây là một dịch vụ khác mà nhân viên đề nghị du khách nên chọn không tham gia, đặc biệt nếu bạn là người ăn chay.

Nhà bếp của khách sạn thường xuyên dùng chung đồ bằng cách nấu rau trên nồi và chảo vừa nấu thịt. Ngoài ra, dụng cụ phục vụ có xu hướng bị lẫn lộn với các món ăn khác nhau, điều đó có nghĩa là khách ăn chay thực chất phải ăn thịt gián tiếp.

Tara Bee, một người quản lý khách sạn kỳ cựu, tiết lộ rằng thứ duy nhất bạn nên cởi ra khỏi giường ngay lập tức là ga trải giường.

“Hãy lấy thứ đó ra khỏi giường ngay khi bạn bước vào đó và đừng đặt nó trở lại giường. Chúng thực chát rất bẩn. Vì ga giường thường chỉ được giặt mỗi năm một lần, trừ khi có vết bẩn nhìn thấy được. Vì vậy, trừ khi ai đó bị chảy máu, ói mửa, tiểu bậy lên ga thì chúng mới được giặt giũ sau cả năm”, Tara chia sẻ.

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nhan-vien-khach-san-tiet-lo-ly-do-khach-phai-xa-bon-cau-truoc-khi-su-dung-2201029.html

quy tắc cuộc sống khách sạn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao