Nhật Kim Anh nói rõ lý do giành quyền nuôi con từ chồng cũ

Bày tỏ đồng cảm với những phụ nữ phải đấu tranh để được quyền nuôi con hậu ly hôn, Nhật Kim Anh cho biết chỉ trong hoàn cảnh của cô mới hiểu.

Mặc dù sở hữu sự nghiệp rực rỡ ở cả lĩnh vực phim ảnh và ca nhạc, nhưng đời tư ca sĩ Nhật Kim Anh lại khá truân chuyên.

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện cô đang vất vả giành quyền nuôi con với chồng cũ. Hành trình kéo dài suốt những năm qua của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. 

Vừa qua, ca sĩ Mỹ Lệ đăng tải lên trang cá nhân bài viết, đề cập đến nỗi đau của người mẹ phải chịu cảnh xa con. Đáng chú ý, nữ ca sĩ nhắc đến Nhật Kim Anh cùng dòng chia sẻ dài, bày tỏ sự cảm thông với đàn em.

Nhật Kim Anh nói rõ lý do giành quyền nuôi con từ chồng cũ-1
Mỹ Lệ bất ngờ nhắc đến Nhật Kim Anh và gửi đến cô nhiều lời đồng cảm.

Cô chia sẻ: "Xã hội hiện nay còn nhiều hoàn cảnh trái ngang, nhiều phụ nữ đáng thương, đau khổ, bất hạnh trong cuộc hôn nhân của mình, họ không thoát ra được và lãnh những hậu quả rất thảm khốc.

Hãy có cái nhìn sâu sắc, thấu đáo để có thể hiểu và thương hơn những thân phận đáng thương đó. Và hãy lên tiếng mạnh mẽ để giành lại sự công bằng, công lý cho người yếu thế".

Sau khi được đàn chị gắn thẻ vào bài viết và bày tỏ sự xót xa, Nhật Kim Anh đã lên tiếng. Theo đó, cô đồng ý với quan điểm của ca sĩ Mỹ Lệ. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân không muốn xa hay rời bỏ con mình.

Cô nhấn mạnh: "Chị Mỹ Lệ nói rất đúng, nhiều phụ nữ đáng thương đau khổ, bất hạnh trong cuộc hôn nhân của mình mới chọn giải pháp ly hôn. Không ai muốn xa con, rời bỏ con mình cả. Chỉ có những người mẹ yêu thương con tha thiết, hay những người từng chịu đựng nỗi đau xa con mới hiểu hết nỗi đau này".

Nhật Kim Anh nói rõ lý do giành quyền nuôi con từ chồng cũ-2
Mặc dù đã ly hôn được một thời gian nhưng Nhật Kim Anh vẫn trong cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Tuy nhiên, bên cạnh những quan điểm ủng hộ trước những khó khăn mà cô gặp phải trên hành trình giành quyền nuôi con, người đẹp cũng phải đối diện với không ít ý kiến tiêu cực.

Theo đó, có người để lại bình luận cho rằng: "Chỉ một đứa con thôi mà, tranh giành làm gì, đẻ đứa nữa mà nuôi". Trước ý kiến có phần kém thiện chí, nữ ca sĩ đã đưa ra lời giải thích, cho biết nếu không bị nhà chồng cấm cản, không cho gặp con trai, cô sẽ không đi đến bước đường này.

Không chỉ dừng lại ở đó, có người còn cho rằng Nhật Kim Anh vì sự nghiệp đang lên mà vứt bỏ con mình, cô cũng gay gắt phủ nhận. Người đẹp tiết lộ bản thân từng vì con mà chịu đựng cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cho đến khi quyết định ly hôn, bị dứt khỏi đứa con, cô cảm thấy hoảng loạn, không chấp nhận được.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Nói như vậy để thấy rằng xã hội vẫn có nhiều người không hiểu thấu được nỗi đau của người trong cuộc. Tôi cũng đâu có muốn giành con, nếu không vì bị nhà chồng gây khó dễ, ngăn cản tôi đến thăm đứa con mình dứt ruột sinh ra và nuôi lớn". 

Nhật Kim Anh nói rõ lý do giành quyền nuôi con từ chồng cũ-3
Nhật Kim ANh và chồng cũ trong phiên tòa giành quyền nuôi con.

Mặc dù Nhật Kim Anh và chồng cũ đã "đường ai nấy đi" một thời gian nhưng cuộc chiến giành quyền nuôi con của cả hai vẫn nhận được sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Vào cuối tháng 12/2021, TAND tối cao vừa có quyết định kháng nghị vụ tranh chấp nuôi con giữa ca sĩ Nhật Kim Anh và chồng cũ theo hướng hủy quyết định giám đốc thẩm, giữ bản án phúc thẩm, giao hồ sơ cho tòa sơ thẩm xét xử lại. 

Theo 2Dep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2dep.io/thay-nhat-kim-anh-vat-va-gianh-quyen-nuoi-con-co-nguoi-khuyen-co-sinh-them-con-01133941.html

Mỹ Lệ Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất