Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật

Nhiếp Viễn có lúc là tài tử đào hoa của ngành giải trí Trung Quốc khi từng kết hôn với hai người đẹp và được các minh tinh như Hồ Khả, Lưu Vân vây quanh.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-1
Ngày 9/7, Sohu đưa tin Nhiếp Viễn từng được mời đóng vai Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp 2006. Tuy nhiên, do phía Lưu Diệc Phi không hài lòng với ngoại hình của bạn diễn, vai này cuối cùng được giao cho Huỳnh Hiểu Minh. Nhiếp Viễn đánh mất tác phẩm chỉ vì gương mặt góc cạnh nên anh quyết định phẫu thuật gọt cằm.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-2
Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-3
Thực tế, tài tử sinh năm 1978 rất có duyên với phái đẹp nhờ ngoại hình nam tính của mình. Những năm 2000, theo Sina, Nhiếp Viễn là tài tử cổ trang hàng đầu Trung Quốc với chuỗi vai diễn nổi bật trong Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2000), Tứ đại danh bộ (2002), Thiến nữ u hồn (2003), Tuyết sơn phi hồ (2005), Tam quốc diễn nghĩa.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-4
Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-5
Bên cạnh đó, anh còn nổi tiếng là người đào hoa, từng khiến nhiều minh tinh "điêu đứng". Năm 2004, Nhiếp Viễn quen Lưu Vân nhờ bộ phim Hãn huyết bảo mã. Cả hai nhanh chóng trở thành tình nhân. Năm 2006, Lưu Vân ký hợp đồng với công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, sau đó tham gia bộ phim Lộc Đỉnh Ký phiên bản phát sóng năm 2008 có Huỳnh Hiểu Minh đóng chính.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-6
Cô thể hiện vai Mộc Kiếm Bình. Đáng nói, bạn thân cùng nhóm "Thái Địch tỷ muội" Hồ Khả cũng tham gia trong phim với vai diễn Tô Thuyên. Thế nhưng, trên phim trường, hai chị em không nói chuyện với nhau.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-7
Theo Sina, Lưu Vân từng giới thiệu Nhiếp Viễn với hội bạn bè của mình. Nhân lúc Lưu Vân bận rộn đóng phim, Hồ Khả đã tán tỉnh Nhiếp Viễn. Cả hai đóng vai tình nhân trong bộ phim Cờ đỏ (2006). Lúc ở phim trường, Nhiếp Viên còn gọi Hồ Khả là "vợ".

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-8Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-9
Đến năm 2007, sau khi chia tay Nhiếp Viễn, trong một buổi họp báo, Lưu Vân chỉ trích tình cũ: "Trong ba năm bên nhau, anh ấy còn có quan hệ mờ ám với A Kiều (Chung Hân Đồng, đóng cùng Tuyết sơn phi hồ), Hồ Khả và Tạ Na. Ba minh tinh đều có những hình ảnh vui vẻ, thoải mái bên Nhiếp Viễn. Điều đó cho thấy nam diễn viên rất được lòng phái đẹp.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-10
Năm 2008, Nhiếp Viễn kết hôn với nữ diễn viên Dương Quang (tên thật Vương Huệ), người từng thể hiện vai Hằng Nga trong Tây du ký 2010 . Dương Quang lúc đó còn khẳng định cô yêu Nhiếp Viễn tha thiết: "Nếu không phải là anh ấy, tôi chẳng muốn lập gia đình".

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-11
Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-12
Cả hai sống bên nhau bốn năm, rồi chia tay do bất đồng quan điểm và không có con cái ràng buộc. Sau khi đường ai nấy đi, Nhiếp Viễn để lại nhà cửa và nhiều tài sản cho vợ cũ. Anh cho biết sẽ mãi coi cô là bạn thân, có khó khăn không ngần ngại giúp đỡ.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-13
Hai năm sau khi chia tay Dương Quang, Nhiếp Viễn kết hôn với Tần Tử Việt và sinh một con gái. Người đẹp từng thể hiện vai hồ ly tinh trong Tây du ký 2010. Cuộc hôn nhân của cả hai từng lao đao khi Nhiếp Viễn dính nghi vẫn ngoại tình trên phim trường vào năm 2018. Tuy nhiên, Tần Tử Việt vẫn lựa chọn tin tưởng ông xã để giữ yên mái ấm gia đình.

Nhiếp Viễn - bị Lưu Diệc Phi chê xấu, vẫn khiến hai mỹ nhân giành giật-14
Nhiếp Viễn lại được săn đón sau thành công của bộ phim Diên Hi công lược 2018. Nam diễn viên liên tiếp tham gia nhiều dự án phim khác nhau và trở thành khách mời của nhiều show giải trí. Sau nhiều năm phiêu bạt tình trường, giờ đây anh đang sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/nhiep-vien-bi-luu-diec-phi-che-xau-van-khien-hai-my-nhan-gianh-giat-post1105025.html

Hồ Khả Lưu Vân Nhiếp Viễn

Tin tức mới nhất