Nhìn sự tương quan giữa miệng và khuôn mặt, đoán ngay hậu vận, tính cách và tình duyên

Tướng miệng, trong tương quan với các giác quan khác có vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình khuôn mặt, cũng là định hình nên tướng số của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu trong tương quan với khuôn mặt thì miệng của bạn có ý nghĩa như thế nào nhé.

1. Kích thước

- Miệng lớn:

Những người có khuôn miệng lớn thường mạnh mẽ và cởi mở. Họ có xu hướng chăm sóc tốt cho người khác một cách chân thành và có một sức khỏe tốt. Ngoài ra, họ có khả năng chiến thắng nhiều lĩnh vực và khá tích cực trong xã hội, tích lũy được nhiều tài sản. Trong tình yêu, họ rất quyến rũ, tốt bụng và khá phô trương, nhận được sự đối xử tốt của người yêu. 

- Miệng nhỏ:

Những người miệng nhỏ có xu hướng khá bảo thủ và tiêu cực. Họ khó phát huy hết năng lực của họ vì cản trở của sự nhút nhát. Trong tình yêu, họ thất bại trong việc thể hiện nội tâm của mình cho đối phương, ngay cả khi được chiều chuộng và sẵn sàng lắng nghe.

2. Góc miệng

- Người có góc miệng cong lên:

Những người có góc miệng cong lên là người lạc quan, cởi mở với người khác và có nhiều động lực trong cuộc sống.

- Người có góc miệng cong xuống:

Những người có góc miệng này thường có cái tôi lớn, ngay thẳng và có chút bướng bỉnh. Họ có một lập trường cứng rắn, không bao giờ thỏa hiệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ rất chăm chỉ và dũng cảm để đối mặt với thách thức và khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng dễ gặp khó khăn trong hôn nhân vì dễ thụ động và bi quan, có xu hướng giảo quyền.

3. Miệng lệch

Những người có tướng miệng này thường có vấn đề trong mối quan hệ với các cá nhân, hay bắt nạt người khác và hằn học với bạn bè. Họ cũng dễ gặp trở ngại trong sự nghiệp. 

Họ giảo hoạt, bằng cách này hay cách khác có thể nhanh chóng giải thích cho câu chuyện của mình. Tuy nhiên, đôi khi họ nói chuyện trống rỗng và dẫn đến các cuộc cãi, cũng như đem lại cho họ những rắc rối không cần thiết.

4. Đầu môi nhô ra/ chìm vào so với mặt

- Miệng nhô ra:

Những người này thường mạnh mẽ, tham vọng, đam mê, hay ghen tuông và bốc đồng. Họ hiếm khi hành động xấu một cách cố ý, có khả năng biểu cảm kém và gặp vướng mắt trong tình cảm với người khác giới. Họ cũng vô cùng khắt khe về chuyện ăn uống.

- Miệng chìm vào so với mặt:

Những người có khuôn miệng này thường bảo thủ và thụ động. Tuy nhiên, họ vẫn khá cởi mở để lắng nghe quan điểm của người khác, hiếm khi cãi nhau. Tuy nhiên, việc thuyết phục để họ trở nên tâm phục khẩu phục thì khá nan giải.

5. Miệng mở/ khép

- Bình thường miệng mở:

Nếu ở trạng thái bình thường miệng hở, điều này cho biết người này ít can đảm và ít thấu hiểu. Họ cư xử khá cảm tính.

- Bình thường miệng khép:

Họ nắm bắt được hạnh phúc, tạo ra được không khí vui vẻ trong hôn nhân. Họ cũng khá nghiêm ngặt trong việc giữ phong cách của mình.

Mai Huỳnh (dịch)
Theo Vietnamnet

 


tướng miệng bói tướng miệng bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất