Nhìn tướng môi đoán phận đời sung túc phú quý hay khổ ải, nghèo khó

Môi dày hay mỏng liên quan tới vận mệnh đời bạn, dự đoán được phần nào tương lai của bạn.

Tướng người môi dày

Người có môi dày theo tướng học đa phần là người trung thực thật thà, ăn nói dễ nghe, làm việc nào ra việc nấy, chắc chắn trong cách hành xử và làm việc. Người này trọng tình cảm nên có nhiều mối quan hệ tốt, luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn bè hết mực nên sau này nhận lại được nhiều điều tốt đẹp, được báo đáp.

Người có tướng môi dày này cũng giỏi làm ăn đặc biệt là công việc kinh doanh nên về hậu vận không còn phải lo chuyện tiền bạc, cơm áo. 

Nhìn tướng môi đoán phận đời sung túc phú quý hay khổ ải, nghèo khó-1

Các mối quan hệ xã hội rộng nên sau tuổi 30 chắc chắn là cơ hội thăng quan tiến chức, rộng mở tiền đồ sự nghiệp, được quý nhân hỗ trợ, đi đâu cũng gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên, điều nhắc nhở bạn chính là phải dứt khoát, quyết đoán, không nên quá nhu nhược, nhẹ lòng làm ảnh hưởng việc lớn. 

Người có tướng môi mỏng

Người có tướng môi mỏng có tính cách trái ngược với môi dày. Người này có vẻ lạnh lùng, thiếu cảm xúc, đi đâu cũng khiến người khác có cảm giác khó gần. Nhưng đây có lúc lại là lợi thế của họ, luôn giữ được cái đầu lạnh thì làm việc gì cũng tỉnh táo, tỷ lệ thành công cao hơn. Chỉ là họ quá quan tâm đến sự nghiệp, quá trọng nguyên tắc nên khiến họ cảm thấy cuộc sống mệt mỏi, mất đi nhiều niềm vui. 

Nhìn tướng môi đoán phận đời sung túc phú quý hay khổ ải, nghèo khó-2

Người này hay nói nên chính cái miệng làm nên thị phi khiến bạn mất đi tình cảm của những người xung quanh. Không giữ được miệng thì mang họa vào mình, con đường thăng tiến cũng bị đình trệ. Sự nghiệp bị lời nói thị phi làm cho lụi bại có ngày. 

Người có tướng môi trên mỏng - môi dưới dày

Người có tướng môi trên mỏng, môi dưới dày là người coi trọng tình cảm tuy nhiên họ lại coi trọng chuyện tình dục hơn cả. Thế nên chuyện tình cảm đôi lứa đối với họ không chắc đã bền vững nếu như không hòa hợp về chuyện chăn gối. Các mối quan hệ xã hội của người này khá tốt, biết ngoại giao lại phóng khoáng, hào sảng nên sau này cũng được hỗ trợ nhiều. Tuy nhiên người này không quyết đoán trong công việc nên thường để lọt mất cơ hội tốt. 

Nhìn tướng môi đoán phận đời sung túc phú quý hay khổ ải, nghèo khó-3

Người này nên học cách điều chỉnh thái độ cảm xúc của mình nếu không sẽ dễ gây mất lòng, phật ý với cấp trên và mất đi những điều tốt đẹp trong công việc. 

Người có tướng môi trên dày - môi dưới mỏng

Người này tính tình tốt bụng, bao dung, độ lượng, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè nên đi đâu cũng được người khác tương trợ. Cuộc sống sung túc về sau cũng nhờ nhiều vào sự giúp đỡ của người đã từng nhận ơn huệ của bạn. 

Nhìn tướng môi đoán phận đời sung túc phú quý hay khổ ải, nghèo khó-4

Tuy nhiên người này ăn nói không tốt, ngoại giao không khéo nên không hợp với những nghề cần gặp gỡ nhiều người như kinh doanh, ngoại giao. Chuyện tình cảm của người này cũng có nhiều lận đận, yêu đương thường không được như ý, mãi về sau mới tìm được người để an phận, gửi gắm bản thân. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Thiên Ân (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nhin-tuong-moi-doan-phan-doi-sung-tuc-phu-quy-hay-kho-ai-ngheo-kho-n-214163.html

xem tướng môi bói tướng

Tin tức mới nhất