Tin tưởng nhờ bạn trai chụp ảnh, gái xinh 'ngất trên cành quất' khi bị biến thành ma nữ tóc dài

Bình luận2

Khoảnh khắc dở khóc dở cười của cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây khiến nhiều người thích thú.

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện không ít tình huống dở khóc dở cười khi các chàng trai, cô gái tin tưởng nhờ lũ bạn thân chụp hình. Bởi lúc nhận về thành quả, ai cũng khóc ròng vì mình không mất đầu cũng mất tay hay là những khoảnh khắc bị dìm hàng không thương tiếc.

Mới đây, thêm một trường hợp trao sự tin tưởng cho bạn trai để rồi nhận về cái kết đắng ngắt.

Tin tưởng nhờ bạn trai chụp ảnh, gái xinh ngất trên cành quất khi bị biến thành ma nữ tóc dài-1

Chả là có sở thích sống ảo, cứ đi đâu là phải có ảnh đẹp lung linh khoe chúng bạn nên nữ chính nhờ anh người yêu chụp cho vài tấm. Mất bao thời gian tạo dáng, trang điểm,... khi nhìn thành quả, cô gái không biết nên khóc hay cười.

"Xử lý người yêu sao cho ngầu bây giờ các cậu. Bạn gái nhờ chụp cho vài cái ảnh thôi mà giờ mình biến thành thế này đây. Nói thật, ở ngoài mình không kinh dị thế này đâu nhưng khi vào tay bạn trai lại có quả ảnh để đời", cô gái than vãn.

Tin tưởng nhờ bạn trai chụp ảnh, gái xinh ngất trên cành quất khi bị biến thành ma nữ tóc dài-2

Xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc cách đây ít giờ, bài đăng của cô gái đã nhận về hàng nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Ngoài bày tỏ đồng cảm vì đã từng rơi vào hoản cảnh tương tự, không ít người cho biết rất tò mò về cách xử lý của cô gái với người yêu.

"Ôi thế này là còn bình thường. Minh từng bị dìm hàng kinh dị hơn thế này nhiều nên mình rất đồng cảm với bạn", "Mình rất tò mò phản ứng của bạn và anh người yêu ra sao sau khi cả hai cùng xem ảnh", "Chỉ do không biết cách điều chỉnh ánh sáng thôi chứ bố cục bức ảnh cũng ổn đó bạn",... là những ý kiến người xem để lại.


T.H
Theo Vietnamnet


sống ảo chụp ảnh
TRời ơi! Chị chắc là anh người yêu của chị không cố ý đó chứ??? Nhìn cứ như đóng phim kinh dị... ghê hơn phim luôn ấy chứ!
:))

Tin tức mới nhất