Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu

Cứ mỗi lần ra MV là chàng Bắp Ngô Kiến Huy lại chơi lớn với nhiều ý tưởng khác nhau.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã chính thức cho ra mắt MV 72 Phép Thần Thông kết hợp cùng rapper Yuno Bigboi. Ngay từ thời điểm tung ra teaser "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc, khán giả đã hào hứng và trông ngóng ngày 72 Phép Thần Thông trình làng, bởi lẽ từ chất nhạc bắt tai cùng với dàn khách mời góp mặt trong MV đều "xịn”.

Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu-1

72 Phép Thần Thông là dự án âm nhạc được đầu tư lớn nhất của Ngô Kiến Huy tính đến thời điểm hiện tại và kinh phí ở mức gấp đôi MV Truyền Thái Y được anh ra mắt trước đó. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ RIN9 với sample là nhạc trong phim Tây Du Ký, và Yuno Bigboi chính là người đảm nhận phần viết lời rap cho bài. 

Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu-2

Trong MV, Ngô Kiến Huy hóa thân thành nhân vật Tôn Ngộ Không. Với 72 phép thần thông kỳ diệu, anh chàng đã đại náo trên trời dưới đất và còn "rủ rê" cả Trư Bát Giới (do Yuno Bigboi đảm nhận) vui cùng. 

Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu-3

MV có nhiều phân cảnh tái hiện lại những tập phim nổi bật trong bộ phim Tây Du Ký vốn là tuổi thơ lẫy lừng của bao thế hệ 8x, 9x. 

Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu-4

Dàn cameo mà Ngô Kiến Huy mời đóng MV đều là những nhân vật nổi tiếng đình đám: Thu Trang, Tiến Luật, Sam, BB Trần, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Duy Khánh...Sự xuất hiện của những ngôi sao này đã khiến MV thu hút hơn. 

Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu-5

Điều bất ngờ hơn cả trong MV, Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi đều mê đắm chị Hằng Nga do Sam thủ vai. Thế nên sau khi MV lên sóng, nhiều khán giả bình luận vui chỉ ở MV của Ngô Kiến Huy thì Tôn Ngộ Không mới có người yêu. Bên cạnh đó nhiều fan còn nhiệt tình đẩy thuyền Ngô Kiến Huy và Sam. 

Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu-6Ngô Kiến Huy khiến cư dân mạng lần đầu tiên biết Tôn Ngộ Không có người yêu-7

San
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nho-ngo-kien-huy-cu-dan-mang-biet-ton-ngo-khong-co-nguoi-yeu-n-248841.html

Ngô Kiến Huy

Tin tức mới nhất