Nhóm côn đồ xông vào quán nhậu, đâm chém loạn xạ

Bình luận0

Nhóm thực khách đang ăn uống trong quán thì bị Nguyễn Văn Tự cùng đồng bọn mang mã tấu, dao xông vào đâm chém loạn xạ.

Hôm nay, Công an huyện Châu Đức đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an Bà Rịa – Vũng Tàu truy tìm Nguyễn Văn Tự (32 tuổi, ngụ xã Bàu Chinh), Thống Cái Cường (24 tuổi, ngụ xã Láng Lớn) cùng 2 người khác để làm rõ sự việc dùng dao, rựa, mã tấu xông vào quán nhậu chém anh Trần Trọng Huấn (34 tuổi, ngụ xã Kim Long) bị thương nặng.

Theo Công an, lúc 21h30 đầu tháng 12, khi anh Huấn cùng 10 người bạn đang ăn uống trong quán ở khu phố 3 (thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) thì bị nhóm của Tự dùng dao rựa, mã tấu, xông vào đâm chém loạn xạ.

Bị vậy đánh bất ngờ, nhóm thực khách dùng ghế nhựa để phòng thủ. Anh Trần Trọng Huấn bị nhóm của Tự đâm chém nhiều nhát vào người.

Vụ hỗn chiến khiến khách trong quán bỏ chạy tán loạn. Sau khi gây ra vụ việc, Nguyễn Văn Tự cùng nhóm người nhanh chóng rời đi.

Anh Trần Trọng Huấn được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân bị thương nhiều nơi, trong đó có vết chém làm đứt gân tay.

Trích xuất camera an ninh của quán nhậu, Công an nhanh chóng xác định nhóm người gây ra vụ việc là Nguyễn Văn Tự. Hiện 4 người trong nhóm này đang bỏ trốn.

Anh Giang (một người trong nhóm thực khách bị tấn công) cho biết, thời gian trước, Nguyễn Văn Tự mang theo kiếm Nhật đi tìm người thanh toán, từng bị anh thu giữ, giao cho công an xã.

Tự nhiều lần tới đòi kiếm không được nên rủ bạn đi tìm anh Giang đánh trả thù.


Theo VietNamNet


bạo lực côn đồ

Tin tức mới nhất