Nhóm 'giang hồ' đi đòi nợ bị camera ghi hình

Bình luận0

Con trai nợ tiền nhóm người lạ nhưng không có khả năng chi trả nên bỏ nhà đi nơi khác. Người cha sau đó bị dọa giết, chửi bới...

Ông Lê Thành Nam (54 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã trình báo Công an TP Biên Hòa về việc gia đình ông bị nhóm người lạ ném chất bẩn vào nhà.

Cuối năm 2018, con trai ông Nam vay 1,2 tỷ đồng của một nhóm người nhưng không có khả năng chi trả. Anh này sau đó đưa vợ con đi khỏi địa phương và ngắt mọi liên lạc với gia đình, người thân.

Nhóm giang hồ đi đòi nợ bị camera ghi hình-1
Nhóm thanh niên đến đập cửa nhà, chửi bới ông Lê Thành Nam để đòi nợ. Ảnh: N.An.

Đầu tháng 5 năm nay, một người đàn ông gọi điện và yêu cầu ông Nam phải chi trả các khoản nợ thay con trai. Gia đình ông Nam không có tiền trả nên nhiều lần bị người lạ gọi điện thoại đe dọa.

Tối 30/5, người lạ tiếp tục gọi điện cho ông Nam và nói sẽ "xử lý" ông bất cứ ở đâu nếu gia đình không trả nợ. Đến khuya, gia đình ông vừa đóng cửa thì có ô tô dừng trước cửa nhà để nhóm thanh niên xăm trổ bước xuống. Lúc này, nhóm người lạ đập phá cửa và chửi bới, dọa giết người, gây náo loạn khu vực.

Trước đó, cứ 2-3 ngày, gia đình ông Nam bị nhóm người lạ đến đập phá và ném sơn, mắm tôm, dầu nhớt thải, "bom" xăng… vào nhà.

Theo ông Nam, ông không hề biết con trai vay tiền của ai. Các khoản chi tiêu giữa ông và con trai độc lập, không liên quan gì nhau.

Nhóm giang hồ đi đòi nợ bị camera ghi hình-2
Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing


giết người, đòi nợ thuê giang hồ

Tin tức mới nhất