Nhóm nhạc nam đang thống trị showbiz Hong Kong bị chê xấu tệ

Mirror là nhóm nhạc thần tượng đang thống trị Hong Kong hiện tại. Tuy nhiên, ngoại hình và tài năng của họ không được đánh giá cao.

QQ đưa tin mới đây các thành viên của nhóm nhạc Mirror tham gia sự kiện Ultimate Song Chart Awards Presentation 2023 (Đây là giải thưởng âm nhạc lớn thứ hai tại Hong Kong, Trung Quốc được tổ chức hàng năm), tuy nhiên phong cách thời trang và hình ảnh cận mặt của nhóm nhạc nam hot nhất Hong Kong bị chê xấu.

Theo QQ, xuất hiện trong sự kiện, các thành viên của Mirror kém nổi bật, thần sắc mệt mỏi, gương mặt hốc hác. Trong khi đó, nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhóm Keung To (Khương Đào) bị đánh giá là tăng cân không kiểm soát. Trang phục, cách trang điểm của Mirror bị chê lôi thôi.

Nhóm nhạc nam đang thống trị showbiz Hong Kong bị chê xấu tệ-1Nhóm nhạc nam đang thống trị showbiz Hong Kong bị chê xấu tệ-2
Mirror là nhóm nhạc nam được yêu thích nhất Hong Kong, Trung Quốc hiện tại. Nhóm là biểu tượng văn hóa mới của xứ Hương Cảng nhưng bị chê vì phong cách xấu, tài năng bình thường.

Mirror được coi là hiện tượng văn hóa tại Hong Kong, việc nhóm ra đời đánh dấu sự hồi sinh của Canto-pop, thể loại âm nhạc đang lụi tàn vì sự xâm chiếm của Kpop và Mandopop (nhạc Trung Quốc). Do đó, Mirror được coi là niềm tự hào Hong Kong, nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả xứ Hương Cảng.

Các thành viên của Mirror tham gia vào nhiều lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, thường xuyên tiếp xúc với khán giả thông qua các show giải trí, chương trình trực tuyến. Bên cạnh đó, Mirror còn phủ sóng khắp mọi nơi khi là gương mặt đại diện của 180 thương hiệu từ ngân hàng đến các sản phẩm tiêu dùng, công ty viễn thông, siêu thị, thức ăn nhanh…

Thành công vượt trội, Mirror được so sánh với Tứ Đại Thiên Vương những năm 1990 là Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành, Lê Minh, đồng thời còn được ví là BTS Hong Kong.

Tuy nhiên, theo QQ, xét về cả tài năng lẫn ngoại hình, Mirror khó có thể đạt được đỉnh cao như đàn anh. Khả năng hát, nhảy của các thành viên Mirror bị đánh giá chỉ ở mức trung bình, yếu. Các bài hát mang đậm phong cách Kpop.

Nhóm nhạc nam đang thống trị showbiz Hong Kong bị chê xấu tệ-3Nhóm nhạc nam đang thống trị showbiz Hong Kong bị chê xấu tệ-4
Theo QQ, Mirror bị đánh giá là sự thụt lùi cả về tài năng lẫn ngoại hình so với Tứ Đại Thiên Vương Hong Kong những năm 1990.

Mirror ra mắt năm 2018 với 12 thành viên sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi Good Night Show – King Maker của kênh ViuTV. Với đặc thù nhóm nhạc được thành lập dựa trên phiếu bầu của người hâm mộ, Mirror sở hữu lượng fan đông đảo và cuồng nhiệt, luôn sẵn lòng ủng hộ thần tượng.

Do đó, trong 5 năm qua, nhóm nhạc liên tục dẫn đầu nhiều cuộc bình chọn khác nhau, đạt được thành tích đáng kể. Các buổi biểu diễn của nhóm luôn cháy vé. Thậm chí, đàn ông Hong Kong còn lo ngại vì người yêu, vợ, chị em của họ phát cuồng bởi Mirror.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nhom-nhac-nam-dang-thong-tri-showbiz-hong-kong-bi-che-xau-te-post1592779.tpo

ca sĩ

Tin tức mới nhất