Nhóm nữ Kpop sỉ nhục Jennie là 'nữ hoàng lười biếng' nhưng lại cover nhạc BLACKPINK, nhận bão dislike từ antifan

Nhóm nhạc nữ tân binh KAACHI đang nhận phải vô số lời chỉ trích từ cộng đồng fan Kpop.

KAACHI đang là tâm điểm chỉ trích của đông đảo fan Kpop khi có những phát ngôn công kích nhằm thu hút sự chú ý.

Cụ thể chỉ sau khi ra mắt vài ngày, KAACHI đã đăng tải 1 video, trong đó sỉ nhục Jennie (BLACKPINK) là nữ hoàng lười biếng, thô lỗ. Chưa dừng lại ở đó, girlgroup còn tự khẳng định đang hẹn hò với các thành viên BTS. Ngoài ra, MV cho màn debut cũng bị soi đã đạo của TXT và TWICE khiến làn sóng chỉ trích càng trở nên dữ dội.

Nhóm nữ Kpop sỉ nhục Jennie là nữ hoàng lười biếng nhưng lại cover nhạc BLACKPINK, nhận bão dislike từ antifan-1

Sau những phát ngôn nhằm thu hút sự chú ý, cộng đồng fan Kpop tiếp tục "đào bới" một clip trong quá khứ của nhóm, trong đó girlgroup 4 thành viên đã từng sử dụng nhạc của BLACKPINK để dự thi trong một chương trình âm nhạc tại Anh.

Việc sỉ nhục Jennie, nhưng lại lấy nhạc của BLACKPINK biểu diễn càng khiến người hâm mộ girlgroup nhà YG tức giận và có thêm bằng chứng để khẳng định, nhóm nhạc nữ này đang cố tình câu dẫn sự nổi tiếng.

Nhóm nữ Kpop sỉ nhục Jennie là nữ hoàng lười biếng nhưng lại cover nhạc BLACKPINK, nhận bão dislike từ antifan-2
BLACKPINK.


KAACHI từng sử dụng nhạc của BLACKPINK để tham gia trình diễn.

Hiện tại, đoạn video KAACHI trình diễn nhạc của BLACKPINK đang nhận phải "bão" dislike từ cộng fan Kpop.

Nhóm nữ Kpop sỉ nhục Jennie là nữ hoàng lười biếng nhưng lại cover nhạc BLACKPINK, nhận bão dislike từ antifan-3
Video trình diễn của KAACHI nhận "bão" dislike từ fan Kpop, tuy nhiên phần bình luận đã khóa sau khi bị fan Kpop tấn công.

KAACHI gồm 4 thành viên: Coco, Nicole, Dani và Chunseo. Tên của nhóm bắt nguồn từ tiếng Hàn có nghĩa là Đồng hành, Giá trị và Thống nhất. Họ cũng là nhóm nữ Kpop đầu tiên tách ra khỏi mô hình nhóm nhạc Kpop truyền thống bằng cách tạo ra một concept đột phá, mở đường cho các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới tấn công thị trường Hàn Quốc.

Theo ToQuoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhom-nu-kpop-si-nhuc-jennie-la-nu-hoang-luoi-bieng-nhung-lai-cover-nhac-blackpink-nhan-bao-dislike-tu-antifan-2220203521848804.htm

Blackpink thần tượng Kpop Kpop

Tin tức mới nhất