Những bí mật 'hạng nhất độc lạ' của Vương Hạc Đệ

Trên phim mang hình tượng bad boy, nhưng Vương Hạc Đệ lại là chàng trai cực kỳ khác ngoài đời khiến ai cũng phải bất ngờ.

Trong sự nghiệp của mình, Vương Hạc Đệ thường được giao cho các vai diễn bad boy, từ Đạo Minh Tự của Vườn Sao Băng, Đông Phương Thanh Thương của Thương Lan Quyết, cho tới Tiêu Đạc của phim mới phát sóng Phù Đồ Duyên.

Tuy nhiên ở ngoài đời, Vương Hạc Đệ hoàn toàn khác so với những vai diễn mà mình thể hiện, cuộc sống của anh có rất nhiều điều thú vị, điển hình như:

1. Vương Hạc Đệ hay lái xe đưa quản lý về nhà

Những bí mật hạng nhất độc lạ của Vương Hạc Đệ-1
Hình ảnh Vương Hạc Đệ bị chụp khi đang lái xe đưa quản lý về nhà.

Cánh săn tin đã chụp lại được hình Vương Hạc Đệ tự mình lái xe đưa trợ lý về nhà sau khi tan làm. Được biết công việc của Vương Hạc Đệ kết thúc lúc nửa đêm, sau khi bước ra khỏi phòng làm việc, nam diễn viên đi thẳng ra xe và ngồi vào ghế lái với tinh thần khá phấn chấn, trợ lý của anh thì ngồi ở ghế phó lái.

Hành động quan tâm đến nhân viên này của Vương Hạc Đệ nhận được nhiều cảm tình từ cư dân mạng, chứng tỏ anh không hề mắc bệnh sao mà trái lại còn rất tốt bụng, biết quan tâm tới người khác.

2. Cha Vương Hạc Đệ mở quán ăn và cách marketing đơn giản 0 đồng

Bố của Vương Hạc Đệ mở quán ăn có tên là "Đồ Chiên Bố Đệ". Từ cách đặt tên cũng cho thấy sự đáng yêu của gia đình Vương Hạc Đệ. Không những vậy, hình ảnh của Vương Hạc Đệ còn được dán khắp nơi ở quán, nên hầu như ai cũng biết đây là nhà hàng của gia đình nam diễn viên.

Những bí mật hạng nhất độc lạ của Vương Hạc Đệ-2
Quán ăn của bố Vương Hạc Đệ.

3. Vương Hạc Đệ từng chỉ mất 5 phút để mua nhà

Chuyện kể rằng vào năm 2020, Vương Hạc Đệ đi mua nhà cho bố mẹ. Một fan tình cờ chứng kiến màn mua bán đó và kể lại nam ngôi sao xem nhà chưa đến năm phút, thì cậu ấy liền bỏ ra 400 vạn để mua biệt thự cho bố mẹ.

Những bí mật hạng nhất độc lạ của Vương Hạc Đệ-3
Vương Hạc Đệ từng mất 5 phút để mua 1 căn nhà mới.

4. Vương Hạc Đệ từng được mẹ thắt bím tóc

Vương Hạc Đệ từng đăng tải điều này trên Weibo và nói: "Nói ra có lẽ mọi người không tin, đây chính là những bím tóc mà mẹ tôi đã tết cho tôi đấy, có lẽ bà ấy thật sự coi tôi là Vương Hạc Muội rồi".

Những bí mật hạng nhất độc lạ của Vương Hạc Đệ-4

5. Vương Hạc Đệ là "cha nuôi" của đứa con sinh năm 1989

Trong bộ phim Phù Đồ Duyên, Vương Lịch Hâm sinh năm 1989 nhưng lại thủ vai con trai nuôi của Vương Hạc Đệ (1998). Quả thực cặp cha con này rất thú vị.

Những bí mật hạng nhất độc lạ của Vương Hạc Đệ-5
Nam diễn viên Vương Lịch Hâm

6. Lý do tham gia "Phù Đồ Duyên"

Vương Hạc Đệ từng nói vui rằng, một trong những lý do anh tham gia Phù Đồ Duyên, là do nhân vật Tiêu Chưởng Ấn có vẻ rất nhiều tiền, không lo cơm ăn áo mặc.

Những bí mật hạng nhất độc lạ của Vương Hạc Đệ-6
Vương Hạc Đệ nghĩ Tiêu Đặc rất giàu.

Bạn còn biết điều gì độc và lạ về Vương Hạc Đệ nữa không?

Theo Thế giới Điện ảnh

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioidienanh.vn/vuong-hac-de-cung-nhung-dieu-doc-la-binh-duong-67578.html

Sao Hoa Ngữ Vương Hạc Đệ

Tin tức mới nhất