Những cảnh nóng táo bạo của 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi

Rũ bỏ hình ảnh ''ngọc nữ'', Lưu Diệc Phi không ngại đóng nhiều cảnh quay nóng bỏng.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-1
Lưu Diệc Phi nổi tiếng khắp châu Á với vai "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong "Thiên Long Bát Bộ" năm 2003. 3 năm sau, diễn viên sinh năm 1987 tiếp tục gây được tiếng vang với "Tiểu Long Nữ" trong "Thần điêu đại hiệp". Hai tác phẩm kiếm hiệp kinh điển của Kim Dung giúp cô xây dựng hình ảnh "ngọc nữ" thanh tao thoát tục, không vướng bụi trần. Sau thời kỳ hoàng kim, vài năm trở lại đây, cô rũ bỏ hình ảnh ngọc nữ trong sáng, tự tin đóng cảnh nóng.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-2
Mới đây, ê-kíp phim "Hoa Mộc Lan" phiên bản người thật đóng của Disney tung trailer thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trước đó, đạo diễn Niki Caro từng gây xôn xao khi "nhá hàng" cảnh tắm tiên nóng bỏng của nữ chính Lưu Diệc Phi và nam chính Yoson An. Có thể thấy, "thần tiên tỷ tỷ" và bạn diễn bán nude, ngâm mình trong nước.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-3
Trong sự nghiệp phim ảnh, Lưu Diệc Phi từng đóng không ít cảnh nóng. "Dạ khổng tước" là tác phẩm điện ảnh có nhiều cảnh quay táo bạo nhất của người đẹp 8X.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-4
“Tôi không muốn làm thần tiên tỷ tỷ hay những vai hiền lành, yểu điệu nữa. Đã đến lúc tôi thể hiện con người thật của mình”, Lưu Diệc Phi chia sẻ.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-5
Nói về danh xưng "ngọc nữ" mà người hâm mộ dành tặng, Lưu Diệc Phi khẳng định: "Tôi không phải là ngọc nữ gì cả. Tôi chỉ là tôi và tôi không hề hối tiếc khi đã nhận lời đóng những cảnh phim này”.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-6
Trong bài phỏng vấn cách đây 7 năm, Lưu Diệc Phi từng thổ lộ bản thân cô thích diễn cảnh nóng. Nữ diễn viên khẳng định, việc gia nhập showbiz là muốn thử thách bản thân với nhiều dạng nhân vật khác nhau.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-7
Trong "Dạ khổng tước", mỹ nhân họ Lưu khiến nhiều người hâm mộ sốc với mối tình tay tư trái ngang cùng 3 sao nam nổi tiếng.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-8
Trong phim, nữ diễn viên họ Lưu không ngại thực hiện những cảnh quay hở hang táo bạo theo ý đồ của đạo diễn Đới Tư Kiệt.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-9
Dù chịu khó "cởi", diễn cảnh nóng song doanh thu của bộ phim lại khá ảm đạm. Sau khi ra rạp "Dạ khổng tước" chỉ thu về hơn 33 triệu NDT (khoảng 108 tỷ đồng) dù ban đầu được báo giới ca tụng là bom tấn.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-10
Trong "Tình yêu thứ ba", Lưu Diệc Phi và mỹ nam Hàn Quốc - Song Seung Hun có không ít cảnh nồng cháy. Cảnh khóa môi giữa hai nhân vật Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) và Lâm Khải Chính (Song Seung Hun) ngay lập tức gây xôn xao dư luận bởi độ táo bạo.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-11
Trong thời điểm quảng bá phim, cặp đôi càng khiến nhiều người tò mò hơn công khai tình cảm. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm hẹn hò, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã đường ai nấy đi. Cả hai tuyên bố chia tay vào đầu năm 2018.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-12
Hết đóng cặp với đàn anh nổi tiếng và mỹ nam xứ sở kim chi, Lưu Diệc Phi còn có cơ hội nên duyên cùng diễn viên đàn em - Ngô Diệc Phàm. Cặp đôi có nhiều cảnh quay nóng bỏng trong "Hóa ra anh vẫn ở đây".

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-13
Ngọc nữ họ Lưu hôn đắm đuối tài tử Vương Học Binh trong "Lộ thủy hồng nhân". Ngoài cảnh hôn dưới mưa, cặp đôi còn gây sốc với cảnh giường chiếu táo bạo.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-14
Lưu Diệc Khi khoe lưng trần nõn nà trong "Thiện nữ u hồn" năm 2011.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-15
Nữ diễn viên trẻ hôn say đắm Cổ Thiên Lạc. Đây được đánh giá là phân cảnh lãng mạn nhất trong phim.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-16
Vào vai nàng Ngu Cơ xinh đẹp trong Hồng Môn Yến, Lưu Diệc Phi có dịp khoe bờ vai trắng ngần, thon thả ở phân đoạn bị ép cởi xiêm y.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-17
Thời điểm quay "Đổng Tước Đài", Lưu Diệc Phi khiến nhiều người e ngại khi cô tự tin diễn cảnh nóng. Nói về chuyện này, nữ diễn viên khẳng định cô không sợ đánh mất hình tượng ngọc nữ.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-18
Cảnh tắm của "thần tiên tỷ tỷ" trong phim.

Những cảnh nóng táo bạo của thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi-19
Trong "Thiên Long bát bộ", nữ diễn viên cũng có cảnh quay bán nude khoe vai trần.

Theo Dân Việt


cảnh nóng Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất