Những chuyện tình chị em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021

Song Hye Kyo và Jang Ki Yong, hay Han Hyo Joo và Park Hyung Sik dù chênh lệch tuổi tác nhưng các cặp đôi này vẫn có những màn thể hiện ngọt ngào và ăn khớp mang lại cảm xúc cho khán giả.

Những chuyện tình chị em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021-1
Song Hye Kyo và Jang Ki Yong: Hai diễn viên chính của Now, We Are Breaking Up hiện đang gây sốt màn ảnh dù chênh nhau đến 11 tuổi. Đàn chị Song Hye Kyo vẫn là "tượng đài" về cả nhan sắc lẫn diễn xuất dù sau thời gian dài vắng bóng còn Jang Ki Yong cũng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả như từ lúc đóng Bạn Cùng Phòng Tôi Là Hồ Ly

Những chuyện tình chị em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021-2
Han Hyo Joo và Park Hyung Sik: Happiness là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik sau một thời gian vắng mặt. Mặc dù Han Hyo Joo hơn Park Hyung Sik 4 tuổi. Tuy vậy khi lên sóng, nhờ sắc đẹp trẻ trung mà khi đứng cạnh nam chính, sao nữ không lộ nhiều khoảng cách về tuổi tác. Đều tái xuất sau nhiều năm, hai người đã có màn lột xác táo bạo về diễn xuất cùng những pha hành động xen lẫn một vài tình tiết ngọt ngào khiến khán giả phấn khích.

Những chuyện tình chị em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021-3
Kim Seon Ho và Shin Min Ah: Cặp đôi của Hometown Cha-cha-cha chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi những khoảnh khắc hết sức đáng yêu. Nhờ màn diễn xuất của tổ trưởng Hong Du Sik (Kim Seon Ho thủ vai) và nha sĩ Yoon Hye Jin (Shin Min Ah đóng) nên dù bộ phim đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn đọng lại trong lòng người xem.

Những chuyện tình chị em ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn năm 2021-4
Lee Do Hyun và Im Soo Jung: Với nhan sắc trẻ trung và quyến rũ bất chấp năm tháng của mình, Im Soo Jung khi đứng cạnh bạn diễn Lee Do Hyun trong tác phẩm Melancholia'vẫn cực kỳ ăn khớp dù hai người cách nhau đến 16 tuổi. Trong phim nữ diễn viên vào vai giáo viên dạy toán tốt bụng và nhiệt huyết, còn sao nam đảm nhận vai thiên tài toán học ít nói.

Theo Công Luận

Xem link gốc Ẩn link gốc https://congluan.vn/nhung-chuyen-tinh-chi--em-ngot-ngao-nhat-man-anh-han-nam-2021-post168918.html

Jang Ki Yong Park Hyung Sik Han Hyo Joo Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất