Những cô dâu ôm hận vì bị 'dìm' không thương tiếc trong đám cưới của chính mình

Ngày trọng đại nhất cuộc đời nhưng những nàng tân nương này lại được một phen “méo mặt”.

Bất cứ ai khi tổ chức đám cưới đều mong mình sẽ trở thành nhân vật chính xinh đẹp, rực rỡ nhất trong ngày trọng đại “cả đời có một”. Ấy vậy nhưng nhiều đôi tân lang tân nương lại phải khóc dở mếu dở vì bị “dìm” không thương tiếc.

Nàng phù dâu gợi cảm khiến quan khách quên luôn cả cô dâu

Một cô dâu người Trung Quốc làm đám cưới hồi tháng 4/2017 vừa qua đã phải chịu cảnh khóc dở mếu dở khi bị "dìm" không thương tiếc ngay trong ngày trọng đại của cuộc đời. Tất cả nguyên do cũng chỉ bởi vì cô bạn thân trong vai phù dâu đã trở thành tâm điểm chú ý.

Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-1

Xuất hiện trong bộ váy trắng chèn ép bộ ngực khủng quá đỗi gợi cảm, hai nàng phù dâu thu hút sự chú ý của toàn bộ quan khách hai họ. Ngay cả những tấm hình chụp cưới, mọi người cũng dễ dàng nhận thấy các ống kính máy ảnh chỉ chăm chăm "lấy nét" vào hai nàng phù dâu mà hầu như chẳng ai nhìn thấy cô dâu đâu.

Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-2Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-3

Loạt ảnh được đăng tải trên internet thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người đã bình luận đùa rằng không biết khi phát hiện ra vợ sắp cưới có hai cô bạn gợi cảm đến vậy, liệu chú rể có thấy tiếc chăng.

Một số khác lại khen ngợi cô dâu quả thực đã rất dũng cảm khi mời hai cô bạn thân hấp dẫn làm phù dâu, đồng thời lấy đó làm bài học xương máu: Đừng bao giờ mời bạn bè nổi bật hơn mình làm phù dâu, phù rể.

Tân lang, tân nương đen xì bùn đất, rơi cả vàng vì mưa lũ

Bao nhiêu công sức chuẩn bị váy áo xinh đẹp, trang điểm kỹ lưỡng của môt cô dâu 18 tuổi người Cuor Dang huyện Cumgar tỉnh Daklak đã tan thành mây khó chỉ vì đang tổ chức tiệc thì trời bỗng đổ cơn mưa lớn. Lượng nước ồ ạt chảy xuống khoảng đất nơi tổ chức đám cưới đã khiến nơi đây hóa bùn nhão nhoét.

Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-4

Cô dâu chú rể và toàn bộ khách mời lấm lem bùn đất từ đầu tóc cho đến trang phục.

Nhiều thanh niên tham gia bữa tiệc đã quyết định bất chấp mưa bão để nhảy múa nhiệt tình giữa trời mưa, bôi trét đầy bùn đất lên người cô dâu chú rể. Cặp đôi tân lang tân nương cũng “thôi sự đã rồi” nên quyết định “quẩy” luôn cùng bùn đất, nhảy múa đến mức “rơi cả vàng”.

Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-5

Những bức ảnh ghi lại hình ảnh cô dâu chú rể bị bùn dính từ đầu đến chân được đăng tải trên mạng xã hội hồi cuối tháng 4/2017 đã khiến dư luận xôn xao.

Cô dâu chú rể hóa hề vì thuê nhầm thợ trang điểm

Cô dâu tên DarikaKlinkuhlab và người chồng của mình (Thái Lan) đã phải  “trả giá đắt” chỉ vì thuê nhầm thợ trang điểm. Cặp đôi tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống và trong ngày cưới, gương mặt của cả cô dâu và chú rể được “tô vẽ” theo một lối không thể nào tưởng tượng được.

Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-6

Cô dâu chú rể nhan sắc đáng nể nhưng bị sụt giảm đáng kể chỉ vì thuê nhầm thợ trang điểm.

Hàng lông mày, hai má đánh đỏ ửng đến đôi môi vừa dày vừa đỏ chót khiến cho cô dâu thật sự “nổi bật” theo nghĩa tiêu cực. Khốn khổ hơn, chú rể cũng không thoát khỏi “bàn tay ma thuật” của vị trang điểm đại tài này.

Chú rể vốn là người có làn da đen khỏe mạnh nhưng cuối cùng đã được “đắp hàng tạ bột” lên mặt làm cho anh có gương mặt loang lổ, thiếu tự nhiên, đôi môi đo đỏ khiến chú rể càng giống… xác sống.

Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-7

Mặc dù cả hai vẫn tỏ ra hạnh phúc, vui mừng trong lễ cưới nhưng bất cứ ai ngắm nhìn đôi vợ chồng trẻ này cũng đều thấy thương thay cho họ.

Những cô dâu ôm hận vì bị dìm không thương tiếc trong đám cưới của chính mình-8

Bất ngờ hơn nữa, khi những hình ảnh về nhan sắc thực sự của cặp đôi này được tung ra, người ta càng thêm “thương hoa tiếc ngọc” cho cô dâu, chú rể.

Theo Khám Phá


cô dâu Đám cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất