Những con giáp nổi tiếng tiêu hoang, 'ném tiền qua cửa sổ'

Những con giáp này tiêu quá hoang, đến lúc cần tiền mà không có lại phải đi vay mượn, thật sự không biết tính toán.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân tính tình phóng khoáng, tiêu cái gì cũng không nghĩ trước nghĩ sau. Chỉ cần là thứ họ thích thì sẽ mua cho bằng được nhưng mang về nhà có người chê là lại không bao giờ đụng đến. Người này khi mua còn không cần nghĩ đến giá cả, chỉ cần nghĩ có tiền trong túi để mua hay không.

Món đồ mà Thân không mua được sẽ khiến bản thân khó chịu cả ngày. Con giáp này quyết đoán, luôn biết mình muốn làm gì, cần gì, quyết định không đắn đo nhiều. 

Những con giáp nổi tiếng tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ-1

Thế nên việc Thân có thể tiêu sạch tiền lương tháng hay tiền tiết kiệm của mình cũng là điều không quá bất ngờ. Tuy vậy Thân cũng rất giỏi kiếm tiền. Đúng là những người biết tiêu thì luôn biết cách nghĩ ra kế sách kiếm tiền. 

TUỔI DẬU

Dậu chăm chỉ, có tố chất làm kinh doanh nên tiền vào túi họ sẽ lập tức sinh lời. Họ biết cách dùng tiền đầu tư, biết cái gì nên mua và không nên. Tuy nhiên người này ít khi giàu có bởi làm ra tiền thì tiêu cũng nhanh chóng trong một nốt nhạc. Thứ mà Dậu thích sẽ có được dù có phải dốc hết tài sản của mình.

Những con giáp nổi tiếng tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ-2

Chính thói quen tiêu tiền hoang phí này khiến cho họ rơi vào khó khăn, lúc cần tiền lại không có, phải đi vay mượn xoay sở. Cuộc đời đúng là thăng trầm, lúc giàu, lúc nghèo khó ai đoán được. Dậu cần xem lại cách chi tiêu của mình nhé. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nổi tiếng là người hoang phí nhưng cũng rất giỏi kiếm tiền. Con giáp này bản tính thoáng đãng ăn sâu vào máu, đã quý mến ai thì không ngại mang tiền bạc ra chiêu đãi, giúp đỡ. Hơn cả, Dần thích ăn diện, mua sắm, đồ mà họ thích họ sẽ mua cho bằng được, không có được thì cảm thấy thua kém người khác.

Những con giáp nổi tiếng tiêu hoang, ném tiền qua cửa sổ-3

Chính vì điều này tuổi Dần luôn sang trọng trong mắt người khác cũng có nhiều mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên có lúc quá nhiệt tình, hoang phí, bị bạn bè lợi dụng đó nhé, đừng chỉ mải mê cho người khác, hãy lo tích cóp tiền cho tương lai.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhung-con-giap-noi-tieng-tieu-hoang-nem-tien-qua-cua-so-n-253574.html

tuổi dần Tuổi Thân 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất