Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương nam nổi tiếng là người đào hoa, ăn nói dẻo mép, nhanh nhẹn. Họ thường thu hút phụ nữ bằng vẻ bề ngoài, cách nói chuyện khôi hài. Con gái yêu bằng tai cũng là vì lý do này.

Khi yêu, Bạch Dương hết lòng chiều chuộng, cung phụng phụ nữ nên chẳng có cô gái nào mà không đổ cả.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt-1

Chỉ có điều cung hoàng đạo này nổi tiếng là những chàng trai lăng nhăng, đào hoa. Có lẽ vì quá đào hoa nên họ nảy sinh tính lăng nhăng, lợi dụng tình cảm của người khác.

Một khi đã yêu người này bạn phải hết sức cẩn thận kẻo có ngày hết nước mắt vì bị phản bội đó nha.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là người thông minh, sắc sảo cũng là những người có tính toán rõ ràng ngay cả chuyện tình cảm. Họ yêu ai cũng phải tính đến mục đích khác ví dụ kinh tế, vật chất, gia thế.

Họ không chấp nhận yêu người kém cỏi và nếu gặp một người nào hơn, họ sẵn sàng nảy sinh tính “đứng núi này trông núi nọ”.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt-2

Đừng ngạc nhiên nếu họ đang yêu bạn say đắm nhưng cũng cùng lúc yêu một người khác. Cũng đừng đau khổ khi một ngày nào đó họ bất thình lình nói với bạn lời chia tay với lý do có người khác hoặc hết yêu rồi.

Tất cả chỉ là cái cớ vì bản tính lăng nhăng ăn sâu vào máu của Bọ Cạp. Họ đã chán thì ngừng yêu, đã gặp được người mới hợp hơn thì sẵn sàng phản bội. Đừng trao quá nhiều rồi khổ đau.

Nhân Mã

Nhân Mã lãng mạn, thi vị, luôn ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Cũng có thể vì điều này mà họ hơi xa rời thực tế. Sống mộng mĩ như vậy thì chuyện tình cảm cũng không thể chắc chắn hoặc hay mơ tưởng hão huyền.

Họ thích những câu chuyện yêu đường huyền bí nên chỉ cần người yêu có một chút thực dụng hay chỉ là thực tế là họ cao bay xa chạy.

Người này không hợp để gửi gắm trái tim chân thành. Nếu xác định cưới thì phải đợi khi họ thật già dặn, thật chín chắn mới hiểu được sự đời và trách nhiệm gia đình.

Đừng quá tin lời Nhân Mã vì với ai họ cũng có thể khen ngợi và nói lời hay ý đẹp. Phải tỉnh táo thận trọng miệng lưỡi đàn ông nhé.

Cự Giải

Cự Giải biết cách tán tỉnh, biết quan tâm và luôn mang đến cho đối phương cảm giác yêu đương mãnh liệt. Nhưng cũng vì điều này mà có quá nhiều người vây quan họ và cũng vì thế bản tính lăng nhăng nảy sinh.

Họ thực sự không biết ai mới là người họ muốn gửi gắm trọn vẹn con tim. Họ thực sự không biết đâu mới là người họ nên dừng chân, chọn làm bến đỗ. 

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt-3

Họ thích “thả thính” chỗ này lại tán tỉnh chỗ kia làm cho ai cũng say như điếu đổ. Nhưng khi tính chuyên nghiêm túc thì lại chạy mất dép. Hãy cẩn trọng với những anh chàng hoàng đạo này nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo

Tin tức mới nhất