Những diễn viên Việt 'cưa sừng' giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di

Phim Việt cũng giống phim Hoa ngữ vẫn có những lần chọn các diễn viên lớn tuổi hơn vai diễn. Tuy nhiên một số sao Việt như Ốc Thanh Vân, Mai Phương vẫn "cưa sừng làm nghé" tốt và được yêu thích.

Mới đây màn comeback của Chương Tử Di trên phim truyền hình đầu tay Thượng Dương Phú đã gây chú ý ngay khi lên sóng. Xuất hiện với hình tượng thiếu nữ tuổi 15 của nữ diễn viên U50 đã ngay lập tức nhận vô vàn ý kiến chê bai.

Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-1

Dù biết Chương Tử Di sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất hay nhưng để vào vai quận chúa Vương Huyên 15 tuổi thì cư dân mạng cho rằng quá tuổi. Dù đã được makeup kỹ càng nhưng khán giả vẫn dễ dàng nhận ra "dấu vết thời gian" trên gương mặt nữ diễn viên.

Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-2Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-3

Thất bại của Chương Tử Di cũng khiến khán giả réo tên Châu Tấn trong những tập đầu Như Ý Truyện. Cụ thể Châu Tấn đã đóng luôn nhân vật Thanh Anh - Như Ý khi còn là thiếu nữ. Ở khoảnh khắc quay cận mặt, nữ diễn viên đã để lộ đôi mắt và làn da hơi "nhuốm màu thời gian". May sau đó, nhân vật Như Ý ngày càng xinh đẹp kiều diễm, đúng chất mẫu nghi nên lỗi "cưa sừng" được bỏ qua.

Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-4Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-5

Phim Việt cũng giống phim Hoa ngữ vẫn có những lần chọn các diễn viên lớn tuổi hơn vai diễn. Tuy nhiên một số sao Việt như Ốc Thanh Vân, Mai Phương vẫn "cưa sừng làm nghé" tốt và được yêu thích.

Mặc dù đã hơn 26 tuổi nhưng Ốc Thanh Vân vẫn xuất sắc nhập vai cô học sinh Thu Phong rất cá tính và thông minh trong Cô nàng bướng bỉnh. Trong phần đầu của phim, dù nhập vai một cô học sinh lớp mười hai nhưng người xem vẫn thấy rất thuyết phục bởi gương mặt trẻ trung và lối diễn xuất nhí nhảnh của Ốc Thanh Vân. Ngay trong những shoot hình hậu trường vui nhộn, Ốc Thanh Vân cũng rất xì-teen đậm chất một cô học sinh cấp ba.

Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-6Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-7Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-8

Khi cùng dàn sao hội tụ trong bộ phim truyền hình Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng, cố diễn viên Mai Phương khi đó đã 25 tuổi. Tuy lớn tuổi hơn Midu, Nam Cường và nhiều bạn diễn khác trong phim nhưng Mai Phương trông vẫn như cùng một độ tuổi.

Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-9Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-10

Nhân vật Mai trong nhóm bạn thân thiết bảy người, bao gồm cô và Hùng (Thanh Hải), Bắc (Nam Cường), Nam (Tùng Lâm), Tuyết (Nhã Phương), Ngọc (Midu), Juli Miu (Ánh Nhật), dù đất diễn không nhiều nhưng đã để lại ấn tượng tốt về diễn xuất, mặc dù bộ phim chưa thành công như mong đợi.

Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-11Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-12Những diễn viên Việt cưa sừng giỏi hơn Châu Tấn và Chương Tử Di-13

Nhân Ái
Theo VietNamNet


Mai Phương Chương Tử Di Ốc Thanh Vân Châu Tấn

Tin tức mới nhất