Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ

Lễ cưới của Giám đốc VTV24 - Quang Minh - và nữ nhà văn Linh Lê đã diễn ra vô cùng ấm áp tại một khách sạn lớn ở trung tâm Hà Nội.

11 ngày sau khi bức ảnh cưới đầu tiên bị rò rỉ, hôm nay 27/9, BTV Quang Minh chính thức tổ chức hôn lễ với nữ nhà văn Linh Lê tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Theo thông tin trên thiệp hồng, tiệc cưới của Giám đốc VTV24 và người tình kém 10 tuổi bắt đầu vào lúc 18h chiều nay.

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-1

Qua một số hình ảnh được hé lộ, không gian tiệc cưới của chú rể Quang Minh và cô dâu Linh Lê được trang hoàng sang trọng lộng lẫy với gam màu trắng và tím làm chủ đạo. Từ cổng hoa đón khách cho tới các chi tiết trang trí trong tiệc cưới đều được chủ nhân của bữa tiệc chăm chút tỉ mỉ.

Được biết, MC Hạnh Phúc là người được cô dâu chú rể "chọn mặt gửi vàng" dẫn chương trình trong hôn lễ. Nữ ca sĩ Đồng Lan là bạn thân của cô dâu sẽ hát chúc mừng cho buổi tiệc.

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-2

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-3Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-4Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-5Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-6Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-7
Quang cảnh bên ngoài tiệc cưới của "Người đàn ông thời sự"

Đây là lễ cưới lần 2 của nhà báo Quang Minh. Để tránh ồn ào, phía Giám đốc VTV24 tuyệt đối giữ kín chuyện riêng tư và những thông tin liên quan đến lễ cưới. Vì muốn riêng tư nên đám cưới của "Người đàn ông thời sự" giới hạn khách mời chỉ có gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Vì lẽ này, những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của đôi trai tài gái sắc đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-8Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-9

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-10
Cô dâu chú rể làm nghi lễ chính của đám cưới

Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-11Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-12Những hình ảnh hiếm hoi về đám cưới ấm cúng của BTV Quang Minh và vợ trẻ-13
Đôi uyên ương đi tới từng bàn tiệc để cảm ơn họ hàng, quan khách

Quang Minh là BTV nổi tiếng tài năng của nhà đài. Anh từng là gương mặt quen thuộc trên sóng thời sự VTV nhiều năm. Ngoài ra, BTV sinh năm 1976 cũng từng ghi dấu ấn với khán giả truyền hình trong vai trò MC dẫn dắt các chương trình như Chào buổi sáng, đảm nhận chuyên mục Thời sự và hội nhập... Hiện tại, "Người đàn ông thời sự" đang giữ chức vụ Giám đốc trung tâm VTV24.

Trong khi ông xã là BTV "vàng" của nhà đài thì bà xã của anh - nhà văn Linh Lê cũng là "ngọc" của hội nhà văn Việt Nam. Cô dâu Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986, quê Đà Nẵng.

Người "nâng khăn sửa túi" cho Giám đốc VTV24 được biết đến khi là tác giả những cuốn sách về tình yêu như Chuyện tình Sài Gòn, Không khóc ở Kualalumpur, Mùa mưa ở Singapore với bút danh Linh Lê.
 

Hạ Trắng (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nhung-hinh-anh-hiem-hoi-ve-dam-cuoi-am-cung-cua-btv-quang-minh-va-vo-tre-n-134427.html

Linh Lê BTV Quang Minh

Tin tức mới nhất