Những người đẹp Việt từng đến Cannes

Không chỉ người đẹp Hoa ngữ, nhiều người đẹp Việt cũng từng đến thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes và gây ra không ít ồn ào, thảo luận quanh trang phục, cách thức đến với sự kiện lớn của điện ảnh.

Tại LHP Cannes 2024, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê là người đẹp Việt đầu tiên đến thảm đỏ sự kiện này. Cô cũng tham dự buổi trình chiếu phim Kind of Kindness của đạo diễn Yorgos Lanthimos.

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-1
Thảo Nhi Lê và đầm quyến rũ. Cô là người đẹp Việt đầu tiên trong năm nay đến Cannes

Những hình ảnh, thông tin về Thảo Nhi Lê tham dự Cannes lan tỏa trên các nền tảng mạng. Bên cạnh những lời khen cho trang phục thì cũng có những bàn tán quanh đoạn video clip được cho là Thảo Nhi Lê bị ê-kíp nhắc nhở nhanh chóng rời thảm đỏ vì chụp ảnh quá lâu.

Thảo Nhi Lê sau đó cũng lý giải rằng khách mời phải di chuyển theo tuyến thẳng theo quy định nhưng lúc cô đang đi thì được gọi lại chụp ảnh. Các thành viên ban tổ chức đã nhắc cô đi tiếp vì không thể nán lại lâu và chỉ có các ngôi sao có phim đang chiếu tại Cannes mới đứng lâu hơn trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp Việt thường đến LHP Cannes. Cô đã đi thảm đỏ những năm 2015 đến 2018 và gián đoạn đến năm 2022.

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-2
Lý Nhã Kỳ đã đến Cannes nhiều lần

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-3
Cô luôn chọn đầm sang trọng từ những nhà thiết kế danh tiếng

Angela Phương Trinh từng tạo được phản ứng tích cực của công chúng khi đến Cannes năm 2016. Cô diện đầm trang Đông Hồ và sau đó là đầm thiết kế nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, chủ đề biển cả.

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-4
Angela Phương Trinh diện đầm Đông Hồ

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-5
Và chọn một đầm khác. Truyền bá thông điệp mô trường biển

Người đẹp Hương Giang cũng từng diện đầm trắng đến Cannes.

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-6
Hương Giang

Trong khi đó, một số người đẹp khác như Ngọc Trinh, Vũ Ngọc Anh lại bị chê bai nhiều do diện trang phục xuyên thấu, phản cảm trong mắt công chúng.

Lâu nay, việc đến thảm đỏ LHP Cannes không khó khăn, ngoài những khách mời tham gia các sự kiện chính thức, ra mắt phim... công chúng chỉ cần mua vé là có thể tạo dáng thảm đỏ.

Vì thế, nhiều blogger, người đẹp từ các nước đến đây để tham gia náo nhiệt. Họ chọn trang phục gây sốc để tạo chú ý. Nhiều blogger Trung Quốc đã mặc trang phục lố lăng để tạo chú ý trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 mấy ngày qua.

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-7
Vũ Ngọc Anh

Những người đẹp Việt từng đến Cannes-8Những người đẹp Việt từng đến Cannes-9
Ngọc Trinh

Theo Người Lao Động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/nhung-nguoi-dep-viet-tung-den-cannes-196240520123811884.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1GZv5aRK_M4SeAsOyr_BiMaYTj04KKEypcI1FS8vMXU5PDsXMOnq9Mkgw_aem_AWxQgYWDJFSJu2X5dEmK8uMizA_C-ReAjLYkZvDlnVlYs7sqRwQrmdssE4mXEZYHRIVrSVjpJav3DHozF40hHMDn

LHP Cannes mỹ nhân Việt

Tin tức mới nhất