Những người sinh năm sau, lấy chồng xa chắc chắn sẽ phú quý suốt đời

Sinh vào những năm nay mà lấy chồng xa, những con giáp nữ sau đây đảm bảo chỉ có phú quý, sung túc, giàu sang cả đời.

Tuổi Dần sinh năm 1986

Người tuổi Dần đi ra ngoài làm việc chăm chỉ, chịu khó, có tài ngoại giao nên có nhiều mối quan hệ tốt. Dần không hợp làm ăn gần càng không hợp lấy chồng gần. Theo tử vi, con giáp này là nữ nên lấy chồng xa để có được gia đình giàu có, cuộc sống viên mãn. Không nên yêu gần nhà kẻo gia đình ly tán, hôn nhân không hạnh phúc.

Những người sinh năm sau, lấy chồng xa chắc chắn sẽ phú quý suốt đời-1

Là người giỏi giang nên khả năng kiếm tiền của Dần cũng khá ổn. Chỉ khi lập nghiệp ở nơi khác bạn mới có được những thành công vang dội. 

Tuổi Tý sinh năm 1984

Tuổi Tý là người tính tình thẳng thắn, thông minh, lanh lợi nhưng lại không hợp với người thân cho lắm. Bạn cố chấp, ăn nói thẳng thắn nên có nhiều người trong gia đình bạn không hợp bạn. Điều này cũng khiến bạn không hợp với những thanh niên gần nhà. Lấy chồng gần sẽ khiến bạn dễ mắc thị phi, dính 2 lần đò.

Những người sinh năm sau, lấy chồng xa chắc chắn sẽ phú quý suốt đời-2

Ở nơi khác, bạn sẽ làm ăn tốt hơn, có cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân mình hơn. Đi xa, tuổi Tý có nhiều quý nhân phù hộ, gia đình hạnh phúc, được chồng yêu, gia đình chồng kính nể.

Tuổi Mão sinh năm 1987

Người tuổi Mão sinh năm 1987 đa số là những cô gái nhu mì, ít nói, tính tình ôn hòa. Họ thường dễ bị bắt nạt nên cuộc sống không mấy dễ thở. Hôn nhân gần nhà sẽ không khiến họ hạnh phúc vì họ quá mềm yếu lạ bị người khác nắm thóp vì quá hiểu nhau, hầng xóm láng giềng cũng biết chuyện. Vậy nên lấy chồng xa là lựa chọn sáng suốt.

Những người sinh năm sau, lấy chồng xa chắc chắn sẽ phú quý suốt đời-3

Ở nơi xa, tuổi Mão dễ có được tình yêu thương, sự tin tưởng của người khác và cũng tự tin phấn đấu, thể hiện mình hơn. Đây là cơ hội giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc giàu sang. Lấy chồng xa bạn cũng sẽ gặp được người chồng tốt, yêu thương mình hết lòng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thư (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói ngày sinh 12 con giáp

Tin tức mới nhất