Những "người yêu" điển trai ngời ngời của Lâm Tâm Như

Bình luận0

(2Sao) - Cùng điểm qua 9 "người tình màn ảnh" điển trai của Lâm Tâm Như.

1. Châu Kiệt trong Hoàn Châu Cách CáchLâm Tâm Như và Châu Kiệt tạo thành cặp đôi đẹp Hạ Tử Vy và Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách. Nếu Tử Vy thông minh, dịu hiền, giỏi cầm kỳ thi họa thì Nhĩ Khang cũng rất tuấn tú, có tài.

2. Tô Hữu Bằng trong Tân dòng sông ly biệtTrong Tân dòng sông ly biệt, Tô Hữu Bằng vào vai Đỗ Phi - anh chàng hết mực si mê Như Bình (Lâm Tâm Như). Ban đầu, Như Bình không hề có cảm tình với Đỗ Phi nhưng sự chân thành và kiên trì của anh chàng đã khiến cô cảm động.

3. Lục Nghị trong Trai tài gái sắcTrai tài gái sắc là chuyện tình "Hoàng tử - Lọ lem" thời hiện đại. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai cô sinh viên mới ra trường Tô Lạp. Xinh đẹp, thông minh và duyên dáng, Tô Lạp đã "hạ gục" trái tim chàng tổng giám đốc điển trai Khâu Thạch (Lục Nghị).

4. Nhậm Tuyền trong Bản tình ca Paris

Dư Mạn Chi (Lâm Tâm Như) và Kỷ Vỹ (Nhậm Tuyền) trong Bản tình ca Paris từ bé đã học nhạc cùng nhau nên nảy sinh mối tình trong sáng, lãng mạn. Thế rồi một ngày, Kỷ Vỹ đột nhiên phát hiện ra mẹ mình có người đàn ông khác nên đã bỏ sang Paris. Mười năm sau, Kỷ Vỹ và Mạn Chi tình cờ gặp lại tại Paris và "viết tiếp" chuyện tình dang dở.

5. Hoắc Kiến Hoa trong Xe điện ngầmXe điện ngầm là câu chuyện tình yêu đầy cảm động giữa cô gái mù Tinh Tinh và chàng họa sĩ Vân Tường. Sánh cặp bên Lâm Tâm Như trong Xe điện ngầm là mỹ nam xứ Đài Hoắc Kiến Hoa. Hai người diễn cặp ăn ý đến nỗi từng có nhiều tin đồn "phim giả, tình thật".

6. Trần Kiện Phong trong Mỹ nhân tâm kế

Mỹ nhân tâm kế là bộ phim cổ trang gây sốt trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2010. Một trong những điểm thu hút nhất của tác phẩm này chính là mối tình giữa sâu đậm giữa nàng Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như) và Hán Văn Đế Lưu Hằng (Trần Kiện Phong). Ban đầu, Đậu Y Phòng được Lữ Hậu cử đến tiếp cận Lưu Hằng để làm nội gián. Thế nhưng sau này, cô lại đem lòng yêu Lưu Hằng và đứng ra giúp chàng giành được giang sơn.

7. Nghiêm Khoan trong Khuynh thế hoàng phi

Khuynh thế hoàng phi là bộ phim do chính Lâm Tâm Như sản xuất kiêm thể hiện vai nữ chính. Khi ra mắt, phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt và đạt rating rất cao.

Trong Khuynh thế hoàng phi, Lâm Tâm Như vào vai Mã Phức Nhã - cô công chúa vong quốc gặp nhiều sóng gió, trắc trở trên đường tình duyên. Chuyện tình giữa cô và Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) chinh phục trái tim đông đảo người xem.

8. Uông Đông Thành trong Tỷ tỷ tiến lênDù Uông Đông Thành kém Lâm Tâm Như 5 tuổi nhưng hai người vẫn trông vô cùng xứng đôi khi sánh cặp trong Tỷ tỷ tiến lên. Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai Uông Minh Minh - một biên kịch phim thần tượng lãng mạn nhưng bản thân lại khá ngố trong chuyện tình cảm. Vì muốn có vai trong bộ phim Minh Minh viết kịch bản, anh chàng Doãn Sâm (Uông Đông Thành) đã tiếp cận và tán tỉnh cô nàng. Thế nhưng sau này, Doãn Sâm lại thực sự "phải lòng" Minh Minh.

9. Viên Hoằng trong Tú lệ giang sơnTú lệ giang sơn là một trong những dự án phim truyền hình cổ trang được chờ đón nhất trong năm 2015. Phim kể về chuyện tình cảm động giữa Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như) và Lưu Tú (Viên Hoằng). Với tài trí và khả năng võ nghệ, Âm Lệ Hoa đã ra sức phò trợ Lưu Tú (Viên Hoằng) trên con đường trở thành hoàng đế khai quốc triều Đông Hán.

Hiểu Lan
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất