Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.

Người nghệ sĩ này quá tài ba, quá giỏi giang và sáng tạo khi thiết kế được những bức chân dung từ ẩm thực tuyệt đẹp thế này!

Anna Tokarska, một nghệ sỹ và nhiếp ảnh gia người Ba Lan đã làm những bức tranh chân dung thực tế chủ yếu trái cây và rau củ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. 

Nghệ sĩ Anna Tokarska cho biết, để thiết kế toàn bộ những bức ảnh này, bản thân đã dành mất 1 tháng để chuẩn bị rồi sau đó chụp ảnh lại.

Cùng xem để thấy được, dưới bàn tay người nghệ sĩ, ẩm thực biến hóa như thế nào nhé. 

Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-1Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-2Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-3Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-4Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-5Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-6Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-7Những tác phẩm chân dung từ ẩm thực khiến ai xem cũng phải 'ngả mũ thán phục'.-8

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


nghệ thuật ẩm thực nấu nướng văn hóa ẩm thực

Tin tức mới nhất