Những tưởng ra ngoài kiếm được thằng chống gậy, ai ngờ bị gái trẻ lừa nuôi con “tu hú”

Tôi thật chẳng ngờ được có ngày chỉ vì khát khao có một thằng cu nối dõi tông đường, tôi đã sập bẫy một ả gái làng chơi để trở thành kẻ “đổ vỏ” cho người khác.

Vợ tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo và cũng thuộc diện khá giả trên thành phố. Cô ấy không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà nhờ sự giáo giục của gia đình còn là một người đảm đang, khéo léo. Tình yêu đã nảy sinh sau những lần vun vén của gia đình hai bên. Đám cưới của chúng tôi nhanh chóng diễn ra trong sự chúc phúc của bố mẹ, bạn bè, họ hàng.

Sau khi cưới, cuộc sống tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chúng tôi vẫn vượt qua êm ấm nhờ vợ biết lo toan chu đáo gia đình cả hai bên nội ngoại. Mọi sự bắt đầu trở nên tồi đi sau khi cô ấy sinh đứa con thứ hai vẫn là "vịt giời". 

Vẫn biết con cái là lộc trời cho và việc sinh con nào không phải là do người phụ nữ quyết định, thế nhưng khi tiếp tục đón đứa con gái thứ hai, tôi thật chẳng thể nào giấu được cảm giác thất vọng. Đường đường là con trai cả trong nhà, giờ đến một thằng cu nối dõi tông đường còn không có thì tôi còn mặt mũi nào với các anh em. 


Sau dần những lời châm chọc của bạn bè khiến tôi trở nên cáu kỉnh và phát bực với lũ trẻ. (Ảnh minh hoạ) 

Ban đầu tôi chỉ là hơi thất vọng, nhưng sau dần những lời châm chọc của bạn bè khiến tôi trở nên cáu kỉnh và phát bực với lũ trẻ. Vì sinh hai đứa con gái nên mỗi khi đi nhậu, lũ bạn đều gọi tôi là "ông ngoại" kèm những câu bông đùa kiểu sướng vì sau này tha hồ kén rể, rồi thì làm làm gì khi sau này cũng biếu hết người ngoài...

Thậm chí khi đi ăn cỗ với họ hàng bên nội, tôi còn bị mọi người trêu phải ngồi xuống mâm dưới vì mâm này không dành cho các bố vợ. Những câu đùa tai hại đó đã khiến tôi trở nên khó chịu mỗi khi về nhà nhìn thấy vợ con.

Vì vợ tôi làm ở cơ quan nhà nước nên chẳng thể nào sinh con thứ ba, tôi đã có không ít lần nảy sinh ý định ra ngoài tìm thằng cu chống gậy. Rồi trong chuyến công tác dài ngày ở tỉnh, tôi đã tình cờ gặp một cô gái có gương mặt cuốn hút cùng vóc dáng quyến rũ khi đang ngồi uống rượu trong bar.

Thấy cô gái ngồi một mình với vẻ gì đó vừa buồn buồn mà hết sức lôi cuốn, tôi đánh bạo cầm ly sang mời, ai ngờ được cô ta nhiệt tình đáp lại. Ngày hôm ấy chúng tôi đã có một đêm nóng bỏng bên nhau. 

Cứ ngỡ sẽ chỉ là tình một đêm, thế nhưng sau đó cô gái ấy còn chủ động muốn tiếp tục mối quan hệ với tôi. Tôi cũng thành thật rằng mình đã có gia đình và con nhỏ ở thành phố, thế nhưng cô ấy chẳng hề bất ngờ mà còn đồng ý sẽ trở thành người thứ ba. Bỗng nhiên có được phòng nhì ở ngoài, dù cảm giác tội lỗi có len lói nhưng tôi vẫn sung sướng với mối quan hệ bí mật này. 


Biết tôi đã có gia đình, cô ấy chẳng hề bất ngờ mà còn đồng ý sẽ trở thành người thứ ba. (Ảnh minh hoạ)

Sau chuyến công tác, tôi tạm biệt cô ấy để trở về Hà Nội. Cảm giác đang qua lại với một người con gái trẻ đẹp rồi giờ quay về nhìn vợ, thật sự tôi thấy cứ thế nào. Vợ thì lôi thôi rồi áo quần ám mùi bỉm sữa, rồi lại còn hai đứa vịt giời nhiều khi khiến tôi phát cáu. 

Một tuần sau cô gái kia báo tin đã có bầu. Thực sự ban đầu tôi chỉ là một phút nông nổi muốn thăng hoa bên ngoài, nhưng giờ khi người tình báo tin đã mang trong mình giọt máu của tôi, tôi cảm thấy khá lo lắng. 

Ngày con gái thứ hai của tôi tròn 1 tuổi, cô ấy nhắn tin nói đang ở Hà Nội và muốn báo cho tôi một tin gấp. Không hiểu sao tôi cứ có linh cảm rằng đây sẽ là một tin vui. Bởi nghe giọng cô ấy rất lạ và không phải tự dưng một người đang bầu bí lại lên tận đây chỉ để báo tin cho tôi. Tôi nói với vợ phải ra ngoài có việc rồi tới khách sạn cô ấy hẹn gặp. 

Quả đúng như tôi linh cảm, vừa gặp cô ấy đã giơ trước mặt tôi là tờ giấy khám thai đã được 14 tuần và nói tôi đã có thằng cu chống gậy. 

Tôi cầm tờ kết quả siêu âm rồi nhảy cẫng lên. Thế là sau bao năm, giờ đây tôi sắp có con trai rồi. Sẽ không còn ai có thể gọi tôi là bố vợ rồi bắt tôi phải ngồi mâm dưới nữa rồi. Chỉ nghĩ vậy thôi tôi đã thấy khoái chí lắm rồi. 

Hôm ấy tôi gọi điện cho vợ nói công ty có việc gấp phải trực tới đêm, bảo vợ ở nhà cứ tổ chức sinh nhật cho con bình thường. Sau đó tôi đưa cô nhân tình trẻ đi ăn uống rồi mua sắm đủ thứ. Đẻ được một thằng cu thì mấy đồng bạc này có là gì đâu. 


Nghe em nói có lý, tôi quyết định sẽ cho người đẻ cho mình thằng cu một danh phận. (Ảnh minh hoạ) 

Gọi cho cô ấy một chiếc taxi để về xong tôi mới về nhà. Từ ngày hôm ấy, tôi hay tránh mặt vợ hơn. Cảm giác mọi thứ vợ nói đều có thể khiến tôi phát cáu. Hai ngày cuối mỗi tuần tôi đều nói dối vợ là đi công tác rồi đi tỉnh thăm nhân tình. 

Khi cái thai đã to, em nói muốn được lên Hà Nội để có gì ngày sinh nở tôi còn có thể tiện chăm sóc. Bố mẹ em không hề hay biết chuyện em có thai nên em không thể ở đây được. Nghe em nói có lý, tôi quyết định sẽ cho người đẻ cho mình thằng cu một danh phận. Tôi dẫn em về nhà ra mắt. 

Nhìn tôi dắt theo một cô gái trẻ với cái bụng to vượt mặt về nhà, vợ tôi dường như đã hiểu ý. Tôi cầm tay cô nhân tình rồi nói, từ nay cô ấy sẽ ở nhà này. Khi vợ tôi khóc lóc còn đứa lớn cứ hỏi đây là ai, tôi chỉ nói một câu duy nhất: "Vì cô ấy biết đẻ. Thế đã đủ chưa?".

Từ hôm ấy tôi dọn đồ sang hẳn phòng bên cùng cô nhân tình mặc cho vợ van xin hãy để ý tới cảm xúc của lũ trẻ. Sau giờ làm tôi hay đưa cô nhân tình bé nhỏ đi sắm sửa đồ cho thằng cu nối dõi sắp chào đời. Đi xong chúng tôi lại đi ăn ngoài, để mặc vợ ở nhà đánh vật với hai đứa bé.

Được hai tuần thì vợ tôi đưa lá đơn ly hôn đã ký sẵn. Cô ấy nói không thể chấp nhận việc tôi đã phản bội gia đình, thậm chí coi thường cô ấy khi đem cả vợ bé về sống chung. Lúc ấy tôi chẳng cần nghĩ ngợi gì nhiều mà ký ngay cho cô ta đi lập tức. Tôi đã có em, chúng tôi còn sắp đón một thằng cu ra đời, còn niềm hạnh phúc nào hơn thế nữa. 

Chúng tôi ly hôn xong gia đình hai bên mới biết. Ngày ra toà lần cuối cũng là ngày cô nhân tình bé nhỏ của tôi sinh. Đứa bé trộm vía rất kháu khỉnh. Tôi ôm thằng cu trong tay mà không kiềm chế được, đi khoe khắp phòng sinh vì sau bao năm tôi đã có người nối dõi.

Những tưởng hạnh phúc đã đến với tôi sau cuộc hôn nhân toàn vịt giời lần 1, ai ngờ sự thật lại khiến tôi đau đớn quá. Cô vợ trẻ thì ngày đêm chỉ thích chưng diện để mặc con cho người giúp việc trông. Thằng bé thì càng lớn càng không có một nét nào giống tôi, đặc biệt là đôi mắt một mí mà cả bên gia đình tôi không ai có.

Tôi đánh liều mang tóc của con đi thử ADN thì đau đớn nhận ra, đó không phải là đứa con của tôi. Cầm tờ kết quả trong tay, tôi hận cô ta đã khiến gia đình tôi tan nát, rồi lại tự hận mình chỉ vì khát một thằng con trai mà để giờ đây ôm nỗi đắng cay. Hai con gái của tôi đã sống thiếu cha ngần ấy năm, giờ tôi thực sự muốn bù đắp cho chúng. Tôi phải làm thế nào đây?

Theo Khám phá

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai, tôi nhận về cái kết không thể cay đắng hơn

Trên đời này đúng là không có cái dại nào giống cái dại nào. Giờ tôi đang phải trải qua những ngày thật tồi tệ chỉ vì một trò đùa gàn dở của mình.

Phát hiện người yêu là bác sĩ phụ khoa từng chữa trị cho mình

Lật giở cuốn sổ trong nước mắt, tôi toát mồ hôi hột khi phát hiện người tôi đang yêu lại chính là bác sĩ năm xưa thực hiện phá thai cho tôi.

Có thai mới phát hiện chồng sắp cưới có sở thích bạo dâm

Tùng nằm cạnh tôi trong trạng thái "nguyên thủy" nhất. Tuy nhiên, điều tôi không thể ngờ được là chồng tương lai của tôi có sở thích thú tính, bạo dâm...

Trước hôn lễ hai ngày, anh hàng xóm mang bó hồng đến cầu hôn tôi ngay trước mặt chồng sắp cưới

Những tưởng việc chuẩn bị đám cưới của chúng tôi đã xong xuôi nào ngờ biến cố xảy ra.

Hậu đám cưới ở Thái Bình: Hình ảnh phía sân sau khiến tất cả bật cười, thích thú

Xưa nay, chuyện rửa bát vốn được mặc định dành riêng cho phụ nữ nhưng không phải ở đâu cũng thế.

Câu trước nói chia tay, câu sau bạn trai đòi quà từng tặng tôi để đem cho người yêu mới

Anh xin lỗi vì đã lấy mất thanh xuân của tôi mà lại không thể cùng tôi đi đến tận cùng hạnh phúc. Tôi chưa hết choáng váng đã bị anh ngỏ lời "xin" lại chiếc nhẫn.

Chuyện lạ có thật: Người đàn ông trong 3 năm lấy 3 cô vợ, tất cả đều được đăng ký kết hôn

Trong 3 năm, người đàn ông này đã cưới được 3 cô vợ ở 3 tỉnh khác nhau nhưng không hề bị phát hiện.

Lỗi sơ đẳng nàng dâu hay mắc phải khi về nhà chồng

Để trở thành một nàng dâu hòa hợp trong gia đình mới, bạn cần lưu ý những điểm sau.

5 điều giết chết tình yêu âm thầm mà chóng vánh hơn cả sự phản bội

Tìm được tình yêu đã khó, giữ gìn tình cảm đó vượt qua thử thách và bền vững theo thời gian lại là vấn đề lớn hơn nữa.

Thanh niên đăng đàn khoe hình xăm tên người yêu trên lông mày, dân mạng đồng loạt cảm thán: Để xem được bao lâu

Bức ảnh "tha thu" hot nhất ngày hôm nay đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

3 thói quen xấu khiến cho việc giao tiếp vợ chồng trở nên tệ hại

Kinh nghiệm cho thấy, có 3 thói quen xấu mà các cặp vợ chồng thường mắc phải khi giao tiếp với nhau.

Sau chia tay, làm gì để nhanh chóng chữa lành những vết thương lòng?

Đôi khi, ở nơi kết thúc tình yêu, ta sẽ dễ cảm thấy mất mát. Do đó, để nhanh chóng lấy lại cân bằng và tiến về phía trước, bạn cần biết những điều này.

Khóc cười chuyện 'cái bao': Trớ trêu chuyện con dâu tặng bao cao su có gai cho… mẹ chồng

Chiều ý cả nhà, bà Hạnh vui mừng bóc hộp quà nhưng khi chiếc hộp được mở ra, mặt bà biến sắc và tắt luôn nụ cười trước đó...

Đại gia chia cho vợ 150 ngàn tỷ: Vụ ly hôn đắt đỏ nhất lịch sử

Khi một cặp vợ chồng nổi tiếng công bố việc ly hôn, thì có nhiều vấn đề liên quan hơn đằng sau những đổ vỡ. Đó là những khoản tiền khổng lồ đi kèm với cổ phần của các công ty.

Những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông xa lánh cả đời, không dám đến gần

Dưới đây là những điều khiến phụ nữ luôn xấu xí trong mắt đàn ông nhưng ít ai nhận ra. Chị em nên biết để không phạm phải sai lầm.

Nỗi khổ thợ xăm thấp hơn bạn gái: Mỗi lần hôn toàn nhón gót đến mỏi cả chân

Những ai yêu mến cặp đôi này đều dễ dàng nhận ra sự chênh lệch chiều cao giữa nam và nữ. Khi nữ thợ xăm cao ráo, mảnh mai thì anh người yêu thấp hơn nửa cái đầu…

Đàn bà KHỔ TÂM cứ mãi làm cho chồng những điều này, ai rồi cũng phải hối hận

Phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ biết yêu mình nhất, yêu mình đầu tiên.

Dành cả thanh xuân để rửa bát cho vợ, cuối cùng nhiều ông vẫn ngoại tình

Đừng đánh đồng kiểu ngoại tình này với kiểu ngoại tình của đàn ông khốn nạn. Bởi đàn ông khốn nạn ngoại tình thì như hắt nước đổ đi, lừa dối thành bản tính. Và nhóm này thì chẳng bao giờ rửa bát cho vợ cả.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội

Trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội) bị bỏ hoang 6 năm nay, nhưng ở đó vẫn còn những mảnh đời lay lắt bám trụ.

Rớt nước mắt trước nỗi đau đớn của cô gái bị người yêu phụ bạc cặp với chị đã ly hôn

Cô gái dành 5 năm tuổi xuân cho tình yêu đẹp, bất ngờ một ngày bị gọi ra "ba mặt một nhời", nghe người yêu lạnh lùng nói "không yêu", chia tay vì "chị xinh hơn, có tốt hơn".

Phải làm sao khi người yêu cũ dọa tử tự nếu không quay lại?

Sau khi chia tay, em điên cuồng cắt tay, uống thuốc ngủ rồi còn gửi ảnh cho tôi xem. Em nói nếu không quay lại, em sẽ chết cho tôi xem

Chàng trai than vãn cảm thấy tủi thân và bị ra rìa vì mẹ chồng quá cưng chiều con dâu

Cô con dâu này thật sự may mắn khi có một người mẹ chồng dễ thương đến vậy.

Lý do đàn ông bỗng dưng rời xa người phụ nữ họ yêu

Anh ấy từng là tình yêu ngọt ngào nhất của bạn, rồi bỗng chốc quay ra trở nên thật xa cách, lạnh lùng. Bạn tự hỏi tại sao...

Kế hoạch ly hôn âm thầm của người vợ khiến chồng chết lặng

Hoài Thương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa thoát khỏi cuộc hôn nhân bình lặng nhưng chứa đầy bão tố. Với cô, từ đây sẽ bắt đầu những ngày tự do thực sự dẫu còn nhiều khó khăn.

Câu nói của chồng khi vợ vừa ra khỏi phòng sinh khiến vợ 'nhớ đến chết không quên'

Về tới phòng sau sinh, chồng cô không một câu hỏi han vợ, chào mẹ vợ một câu rồi đùng đùng khoác áo định đi về.

Phụ nữ khi trẻ thường dại dột làm 5 điều vì chồng con, về già mới hối hận khôn nguôi

Phụ nữ à, muốn được người khác yêu thương, trân trọng, trước hết bạn phải trân trọng chính bản thân mình.

Rối bời vì người yêu đòi chia tay sau 5 tháng yêu xa

Tôi muốn bỏ việc, bỏ gia đình để đi theo tiếng gọi con tim. Liệu tôi tìm đến tận nơi có thể chinh phục được khoảng cách trong trái tim anh?

Mối tình với người đàn ông Bình Thuận của 'cô đào' đoàn lô tô

Trải qua nhiều sóng gió, chị Diệp Thanh Thanh (40 tuổi, TP.HCM), người phụ nữ trong hình hài đàn ông, mới có thể tìm lại được chính mình.

Nhút nhát, tự ti và mặc cảm về ngoại hình, chàng công nhân lái xe bị cô gái từ chối hẹn hò

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 451, chàng trai Danh Dễ chân thật, hiền lành với làn da rám nắng và cuộc sống "tha phương cầu thực" đã không chinh phục được cô gái hoạt ngôn để kết duyên.

Chồng leo lẻo nói cặp bồ chỉ để tiến thân

Tôi là một người phụ nữ thất bại trong hôn nhân. Anh cặp bồ và leo lẻo nói mục đích chỉ là để tiến thân. Tôi cam chịu, chấp nhận, chờ đợi, hy vọng. Nhưng liệu sự hy sinh, câm nín của tôi có xứng đáng?

Say rượu ngủ với bạn thân, cứ tưởng 'tình cờ' hóa ra bị lừa vố to

Em nghĩ rằng nó sẽ bắt em phải bỏ đứa con trong bụng, nhưng không, nó đưa em về ra mắt bố mẹ và xin cưới. Em không hiểu có chuyện gì đang xảy ra, từ đầu đến cuối chỉ biết đi theo nó mà không nói được câu nào.

Những nỗi khổ chỉ hội F.A mới hiểu mỗi khi mùa cưới về

Rất nhiều bạn trong hội F.A cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhận được tấm thiệp hồng. Bạn sẽ áp lực ngoài chuyện tiền bạc ra thì còn vì bản thân bạn chưa có bồ.

Không cần xinh đẹp, chỉ cần có 4 điều này chắc chắn chàng nào cũng say bạn như điếu đổ

Đừng nghĩ chỉ cần xinh đẹp thôi là ai cũng yêu mình say đắm nhé. Chỉ cần có những đặc điểm sau đây thì xinh đẹp cũng chẳng thể sánh bằng

Từ Hà Nội ra Hải Phòng mừng sinh nhật, chờ đến 0 giờ thấy bạn gái hôn anh nuôi

Lên kế hoạch tạo điều bất ngờ cho bạn gái nhân ngày sinh nhật, chàng trai mang quà, hoa chạy xe máy từ Hà Nội về Hải Phòng và chờ từ chiều 6/1 đến 0 giờ sáng 7/1 trước nhà cô ấy để rồi phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

Không cho vợ về nhà ngoại ăn Tết, chồng có thể bị phạt tiền?

Theo Luật Hôn nhân và Gia đình, hành vi cấm thành viên gia đình ra khỏi nhà, ngăn cản thành viên gia đình gặp gỡ người thân, bạn bè sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đến 300.000 đồng.

Bị thông gia chê cười vì mẹ là công nhân quét rác, cô dâu 'phản pháo' cực gắt ngay trong ngày cưới

Tôi cười, mạnh dạn nói rành rọt trong micro: "Cảm ơn mọi người đã đến chung vui nhưng tôi xin tuyên bố hủy hôn".

5 dấu hiệu sớm nhất cho thấy phụ nữ đã lấy nhầm chồng, không sớm thì muộn cũng ly hôn

Đàn bà lấy chồng chẳng ai nghĩ đến ngày ly hôn. Nhưng nếu có những dấu hiệu này thì thật khó để hạnh phúc.

'Khoe' bạn trai vượt 70km giữa trời lạnh để dẫn mình đi ăn, cô nàng khiến dân mạng bĩu môi: Để xem được bao lâu!

'Người yêu mình đi 70km (và trời lại mưa gió lạnh nữa) để đưa cái này và dẫn mình đi ăn, rồi vội về để kịp đi làm. Ấm lòng!'.

'Cởi hết' trước mặt mà bạn trai không làm gì, cô gái đòi chia tay

Yêu nhau 8 tháng bạn trai vẫn “giữ khư khư”, cô gái bất lực muốn đường ai nấy đi.

29 tuổi, tôi sợ đi đám cưới vì sẽ bị hỏi 'bao giờ đến lượt'?

Tôi cảm thấy ổn với cuộc sống hiện tại, chỉ có điều tôi thực sự ngại đi đám xá vì sẽ bị cả họ hỏi '"bao giờ lấy chồng", "bao giờ đến lượt"...

Mắc quá nhiều tội lỗi với vợ, người đàn ông phải xăm cả bản kiểm điểm lên người để xin tha thứ

Dù không biết hành động này là tự nguyện hay bắt buộc nhưng đây quả thực là một chiêu trừng phạt "nhớ đời" cho những ông chồng nhiều thói hư tật xấu.

Chồng ngoại tình với gái trẻ, vợ ra đòn hiểm khiến cả hai 'chạy mất dép'

Khi tận mắt chứng kiến chồng mình và nhân tình đang tay trong tay mặn nồng, người phụ nữ nổi cơn ghen điên cuồng.

Cặp đôi khách Tây thản nhiên 'làm chuyện ấy' ngay tại bãi biển công cộng

Những khoảnh khắc nhạy cảm dưới bãi biển của cặp đôi du khách người nước ngoài đã bị một nhóm thanh niên quay lại.

Bí quyết giúp nàng ghi điểm lần đầu về ra mắt nhà người yêu dịp Tết

Lấy được thiện cảm của bố mẹ người yêu trong ngày đầu ra mắt là chìa khóa rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Bởi vậy những bí quyết sau nhất định phải có trong hành trang của bạn.

Phát hiện chồng ngoại tình với chủ shop quần áo nhờ nút like dạo, cô gái khiến dân mạng bái phục

Thậm chí, không ít người còn cho rằng đây quả thực là truyền nhân của thám tử Conan khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể điều tra rõ ràng chân tướng.

Mẹ đi công tác, con trai gửi tin nhắn 'tố' bố ngoại tình

Nước mắt tôi cứ chảy tràn. Thật lòng, tôi không tiếc người chồng bội bạc nhưng tôi thấy lòng người quá khó lường.

Con trai mua bộ thử ADN làm quà, phát hiện bí mật sốc của mẹ

Mua món quà Giáng sinh là bộ kiểm tra ADN cho cả gia đình, cậu con trai phát hiện chị gái cùng mẹ khác cha với mình.

Hạnh phúc mỉm cười với cô giáo dạy trẻ khuyết tật tại show hẹn hò

Phạm Thị Ngọc Quyên (30 tuổi, Vũng Tàu) được nhiều người nhận xét là cô giáo "người đẹp, đẹp cả tâm hồn" bởi cô đang giảng dạy cho các trẻ em khuyết tật tại một ngôi trường chuyên biệt ở Vũng Tàu.

Yêu 3 tháng đã cưới, bầu 5 tháng vợ lại đòi ly hôn, tôi sốc nặng khi biết lý do

Đọc những dòng tin nhắn trên điện thoại, tôi vừa tức run người vừa cảm thấy ghê tởm.

Gửi những cô nàng FA: Năm mới rồi, nỗ lực kiếm tiền đi rồi tình yêu sẽ đến

Một năm qua bạn vất vả đường tình duyên đủ rồi, năm nay hãy nhớ vất vả để kiếm tiền còn hơn là rảnh rỗi để khóc lóc, thực lòng không đáng!