Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017

'Người phán xử' và 'Sống chung với mẹ chồng' là hai bộ phim truyền hình có nhiều vai diễn gây bão mạng xã hội trong năm 2017.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-1
NSND Hoàng Dũng (vai ông trùm Phan Quân - "Người phán xử"): Đây là một trong những vai diễn gây bão màn ảnh Việt trong năm 2017. NSND Hoàng Dũng vào vai ông trùm Phan Quân - người sáng lập đế chế Phan Thị và chuyên đứng ra dàn xếp những mâu thuẫn trong thế giới ngầm với danh xưng "người phán xử". Với ông trùm Phan Quân, NSND Hoàng Dũng chiến thắng hạng mục Diễn viên nam xuất sắc trong VTV Awards 2017.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-2
NSƯT Trung Anh (Lương Bổng - "Người phán xử"): Chuyên trị những vai hiền lành, khắc khổ trên màn ảnh nhưng trong "Người phán xử", NSƯT Trung Anh lại vào vai Lương Bổng - quân sư số một của ông trùm Phan Quân, một người mưu lược, tàn độc nhưng cũng nặng nghĩa tình. NSND Hoàng Dũng đánh giá đây là vai diễn thành công nhất phim "Ngay cả những cảnh mà Lương Bổng chỉ đứng sau, không nói gì mà đạo diễn, quay phim vẫn phải để mắt tới. Đó là tài năng của Trung Anh", nam nghệ sĩ nói.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-3
Việt Anh (Phan Hải - Người phán xử): Cách xây dựng nhân vật "nghịch tử" Phan Hải của Việt Anh cũng nhận được nhiều khen ngợi của giới làm nghề lẫn công chúng. Phan Hải vừa có sự bặm trợn, hung hăng, hiếu chiến của một gã giang hồ nhưng cũng lại có nhiều câu thoại gây bão mạng vì sự hài hước. Việt Anh cho biết anh chủ ý đưa sự hài hước vào vai diễn để phim bớt nặng nề.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-4
NSƯT Quốc Trọng (Phan Sơn - Người phán xử): Quốc Trọng vốn là đạo diễn và ít tham gia với vai trò diễn viên, thế nhưng diễn xuất của NSƯT trong Người phán xử được nhiều người đánh giá cao. Dù không có nhiều đất diễn, Phan Sơn vẫn hiện lên là một nhân vật có màu sắc "hèn hèn", "đểu đểu" nhưng sống chết để cứu được con gái.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-5
NSƯT Thanh Quý (Hồ Thu - Người phán xử): Một vai diễn nữa trong "Người phán xử" cũng được nhắc đến nhiều trong năm 2017 là nhân vật Hồ Thu do NSƯT Thanh Quý thủ vai. Ánh mắt sắc lạnh cùng sự tàn độc của Hồ Thu khiến nhiều người phải khiếp sợ. Chia sẻ về việc xây dựng nhân vật, nghệ sĩ Thanh Quý cho biết: "Vợ ông Phan Quân là người vừa kính, vừa sợ, vừa yêu lại vừa hận chồng. Bà ấy luôn giữ sự tôn nghiêm cho đế chế Phan Thị nhưng trong sâu thẳm cũng có nhiều nỗi niềm. Tôi xây dựng nhân vật theo hướng ấy".

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-6
NSND Lan Hương (bà Phương - "Sống chung với mẹ chồng"): "Sống chung với mẹ chồng" cũng là bộ phim sở hữu nhiều vai diễn gây bão màn ảnh suốt một thời gian. Bà mẹ chồng tai quái với diễn xuất NSND Lan Hương được nhận xét là "xuất sắc". Đây cũng là lần đầu tiên NSND Lan Hương vào vai một nhân vật "phản diện" trên sóng truyền hình sau nhiều năm gắn bó với hình ảnh những người mẹ hiền lành, nhẹ nhàng, thậm chí cam chịu.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-7
Bảo Thanh (Minh Vân - "Sống chung với mẹ chồng"): Nhờ vai Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh bật lên như một nữ diễn viên sáng giá của màn ảnh phía Bắc. Cô cũng vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải Nữ diễn viên xuất sắc trong VTV Awards 2017.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-8
Thu Quỳnh (Phương - "Ngược chiều nước mắt"): Thu Quỳnh có hai diễn đáng chú ý trong năm, đó là Trang trong "Sống chung với mẹ chồng" và Phương trong "Ngược chiều nước mắt". Với vai Phương trong Ngược chiều nước mắt - một người vợ độc lập, cá tính - nữ diễn viên nhận được nhiều khen ngợi về diễn xuất. Thu Quỳnh chia sẻ trải nghiệm từng ly hôn trong đời thực cũng là một chất liệu sống được cô mang vào vai diễn của mình.

Những vai diễn xuất sắc trong phim truyền hình Việt năm 2017-9
Thanh Hương (Nương - "Thương nhớ ở ai"): Ngoài vai Phan Hương chuyên "bắt nạt" chồng trong "Người phán xử", Thanh Hương còn được khán giả quan tâm nhờ vai cô ca nương tên Nương trong phim "Thương nhớ ở ai". Nữ diễn viên cho biết để vao vai này, cô đã phải học ca trù trong nhiều tháng tại nhà ca nương Bạch Vân, và toàn bộ những phân cảnh hát ca trù trong phim là do cô thể hiện bằng giọng thật của mình.

Theo Zing


Thương nhớ ở ai ngược chiều nước mắt Người phán xử Sống chung với mẹ chồng Phim truyền hình

Tin tức mới nhất