Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh chỉnh sửa đến méo tay

Bức ảnh Lan Ngọc mới chia sẻ khiến nhiều khán giả giật mình vì vóc dáng gầy tong teo, ngón tay méo mó.

Hôm 30/11, Lan Ngọc đăng tải bức hình trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Hôm nay Ngọc rất khỏe. Mấy bạn ở công ty lo cho Ngọc rất tốt". Trong ảnh, nữ diễn viên xuất hiện với ngoại hình gầy gò và bàn tay méo mó kỳ lạ.

Hình ảnh này ngay lập tức gây chú ý. Nhiều khán giả để lại bình luận thắc mắc, thậm chí tỏ ra lo lắng cho nữ diễn viên. Một thành viên mạng viết: "Trời, sao gầy vậy chị ơi?". Người hâm mộ nhắc nhở Lan Ngọc: "Mẹ (fan thường gọi cô là Mẹ Cám) xinh quá, nhưng hơi ốm. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ".

Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh chỉnh sửa đến méo tay-1
Lan Ngọc đăng ảnh đã chỉnh sửa, khiến fan lo lắng. Ảnh: FBNV.

Sau đó, Lan Ngọc lên tiếng giải thích để tránh hiểu lầm. Cô cho biết đây là bức hình đã được chỉnh sửa nhằm trêu chọc ê-kíp của mình. Thực tế, cô không gầy như trong ảnh. "Ngọc photoshop cho thấy được sự hành hạ của nguyên công ty với Ngọc đó", diễn viên Gái già lắm chiêu viết.

Trước đây, Lan Ngọc nhiều lần xuất hiện với vóc dáng mảnh mai, bàn tay khẳng khiu, khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe của cô. Có lần cô kiệt sức vì lịch làm việc quá dày và phải nhập viện.

Trong một bài phỏng vấn, diễn viên 9X chia sẻ cô từng bị loét dạ dày nặng vì thói quen nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt: “Tôi ăn ít. Ẩm thực càng không phải là sở thích. Có thời gian vì muốn thay đổi hình tượng đẹp hơn nên tôi chủ động nhịn ăn, nhịn dần trở thành thói quen. Trong một ngày, tôi có thể nhịn cả bữa trưa, tối, khi mệt lại chỉ uống nước ngọt. Chính điều này dẫn đến những vấn đề sức khỏe”. Hiện, sức khỏe của Lan Ngọc tốt hơn so với trước. 

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/ninh-duong-lan-ngoc-dang-anh-chinh-sua-den-meo-tay-post1019562.html?fbclid=IwAR2RFoPwQosJqOVfFOHZR26HLx1u6dKjC3MCbPRVl0QPtvYm0O28nyP6-6Y

Ninh Dương Lan Ngọc photoshop

Tin tức mới nhất